CoinEx: Khám phá toàn diện về BeLaunch, bệ phóng hàng đầu trong hệ sinh thái Sui

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Sau khi ra mắt mạng chính Sui, một số dự án cơ sở hạ tầng và các thành phần chính của mạng Sui gần đây đã xuất hiện, giúp làm phong phú và kích hoạt toàn bộ hệ sinh thái, đưa sức sống mới vào chuỗi và cung cấp các tiện ích hạng nhất cho các dự án trong tương lai. Với vai trò là chất xúc tác cho các hệ sinh thái non trẻ, bệ phóng cung cấp nhiều loại dịch vụ, bao gồm cấp vốn, cung cấp thanh khoản và xúc tiến thị trường. Hôm nay, chúng ta sẽ đi sâu vào BeLaunch, một dự án bệ phóng trên mạng Sui sẽ sớm phát hành token BLAT.

Giới thiệu về BeLaunch

Là một cơ sở hạ tầng trong hệ sinh thái Sui được tạo ra bởi một nhóm các cá nhân trẻ đầy nhiệt huyết và đầy tham vọng đến từ Việt Nam, BeLaunch đã nhận được giải thưởng Builder Hero từ Sui và triển khai mạng chính vào ngày 9 tháng 5. BeLaunch bao gồm ba thành phần cốt lõi: BeLaunch, BeNF và BeDex.

BeLaunch, phần quan trọng nhất của dự án, cho phép các nhóm dự án đăng ký tham gia nhóm khởi chạy và gây quỹ từ cộng đồng. Nhóm BeLaunch xem xét nghiêm ngặt chất lượng và tính xác thực của nhóm đối với các dự án có liên quan để loại bỏ rủi ro gian lận hoặc thoát khỏi các trò gian lận. Tập trung vào phát triển dựa vào cộng đồng và thân thiện với người dùng, BeLaunch đã đạt được sự cân bằng giữa các nhà đầu tư và các nhóm dự án. Đối với các nhóm dự án, các thao tác đơn giản giúp họ sử dụng các tính năng khởi chạy token dễ dàng hơn; đối với các nhà đầu tư, các nỗ lực kiểm toán nghiêm ngặt và duy trì cộng đồng giúp tăng cường sự tự tin của họ. BeLaunch nhận thức rõ rằng việc cung cấp dịch vụ chất lượng cho các nhà đầu tư và nhóm dự án là chìa khóa thành công.

BeNFT, sản phẩm INO của BeLaunch, giúp các nhóm dự án/người dùng phát hành NFT để gây quỹ trên nền tảng. BeLaunch cung cấp một bộ SDK và sản phẩm công cụ phong phú giúp các nhóm dự án khởi chạy NFT dễ dàng hơn. Ngoài ra, ngôn ngữ MOVE cung cấp hỗ trợ duy nhất cho NFT, củng cố tính bảo mật của trò chơi và các công cụ phái sinh DeFi. Vì NFT là nền tảng và công cụ tạo tiềm năng cho thành công trong tương lai của Sui, nên đối với BeLaunch, việc phát triển cơ sở hạ tầng thể hiện một bước chuyển lớn trong giai đoạn đầu.

BeDex, DEX của BeLaunch, cung cấp nhóm thanh khoản AMM. Đối với các nhóm dự án, BeDex cung cấp các dịch vụ niêm yết mã thông báo bao gồm tất cả, cũng như một nền tảng để giao dịch mã thông báo. Sau IDO, các nhóm dự án có thể truy cập BeDex để bắt đầu nhóm LP của riêng họ và kích hoạt giao dịch token một cách liền mạch. Mặt khác, người dùng có thể giao dịch token bằng ví phi tập trung để tránh rủi ro liên quan đến bảo mật và KYC có liên quan đến trao đổi tập trung.

Nhóm phát triển

BeLaunch được hỗ trợ bởi một nhóm các cá nhân trẻ đầy tham vọng đến từ Việt Nam.

Ông THẢO ĐÌNH, CTO của BeLaunch, có nhiều năm kinh nghiệm phát triển và từng làm việc tại BIDV và DevSoft với vị trí trưởng bộ phận phát triển công nghệ.

Nhóm cũng tự hào về chuyên môn trong phát triển chuỗi khối.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển giao diện người dùng OKX, ông Hoàng Việt là nhà phát triển chính và trước đây đã từng làm việc tại Sphinx JSC với tư cách là giám đốc phát triển chuỗi khối

Nhóm cũng được trang bị các nhà tiếp thị lành nghề.

Ông Bravis có nhiều năm kinh nghiệm điều hành, vì ông đã tham gia vào việc thúc đẩy các dự án truyền thống khác nhau, đóng góp đáng kể cho các ngành truyền thống ở Việt Nam, bao gồm viễn thông, thương mại điện tử và Internet.

Thống kê SNS

Sự nổi tiếng của BeLaunch, được duy trì ngay từ những ngày đầu, dựa vào nhận thức sâu sắc của họ về tầm quan trọng của thị trường và cộng đồng. Họ xuất sắc trong việc tương tác với công chúng trên Twitter và Discord. Kể từ khi ra mắt mạng chính vào ngày 9 tháng 5, số người theo dõi trên Twitter của BeLaunch đã tăng từ 160.000 lên 216.000, trong khi cơ sở Discord của nó vẫn ổn định ở mức 33.000, với 3.000 trực tuyến.

Sau khi ra mắt mạng chính vào ngày 9 tháng 5, trang web chính thức hiện đã thu được 240.000 lượt truy cập, chủ yếu thông qua trình duyệt web. Xét về nhân khẩu học người dùng, các nguồn lưu lượng truy cập chính cho các nhóm dự án đến từ Đông Nam Á, với thị phần đáng kể từ Việt Nam và Indonesia. Türkiye và Venezuela cũng đóng góp các lượt truy cập đáng kể, tiếp theo là các quốc gia quan tâm lớn đến blockchain như Ấn Độ và Trung Quốc. Ngoài ra, CoinEx có thể thấy tỷ lệ cân bằng giữa lưu lượng truy cập mới và lưu lượng truy cập hiện có, với những cải tiến ổn định trên tất cả các khu vực.

Các dự án Sui được khởi chạy thông qua BeLaunch

Cho đến nay, nền tảng này đã tham gia với chín nhóm dự án, hầu hết trong số đó đã đạt được lượng đăng ký vượt mức. Chỉ Luckystar ngừng IDO do các yếu tố cụ thể của dự án. Thành tích xuất sắc này phản ánh cách tiếp cận có trách nhiệm của nền tảng trong việc lựa chọn các dự án chất lượng, cũng như khả năng thu hút các nhà đầu tư của nền tảng.

INO cũng đang phát triển mạnh. BeLaunch hiện đang thảo luận với mười dự án cho INO tiềm năng, đang có những tiến triển tốt.

Tokenomics

BLAT, token của BeLaunch, có tổng nguồn cung là 100.000.000. Trong những ngày đầu, BLAT sẽ được stake để đủ điều kiện đăng ký IDO. Trong tương lai, BLAT sẽ thu được nhiều giá trị hơn, bao gồm nhưng không giới hạn ở phí dịch vụ trong hệ sinh thái và khởi chạy các chương trình ươm tạo trong tương lai.

Sui Network là một hệ sinh thái chuỗi khối dựa trên MOVE rất được mong đợi và sự thịnh vượng của nó phụ thuộc vào việc các bệ phóng có thể xác định các dự án đầy hứa hẹn và cho phép quảng bá thị trường thành công hay không. Trong khi đó, BeLaunch, một trong những bệ phóng tiên phong trên Sui, đã thu hút sự chú ý và sẽ sớm bắt đầu một chiến dịch IDO cho BLAT. Cam kết làm cho giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn, CoinEx sẽ hợp tác với Belaunch để tổ chức các chương trình phần thưởng cộng đồng khác nhau nhằm mang lại trải nghiệm giao dịch ổn định, vượt trội cho người dùng CoinEx và BeLaunch. Vui lòng theo dõi các thông báo của CoinEx vì CoinEx sẽ niêm yết BeLaunch (BLAT) sớm nhất có thể và khởi động một loạt các chương trình khuyến mãi và lợi ích. CoinEx mong được sự tham gia của bạn.

Liên kết dự án

BeLaunch’s SNS accounts: https://link3.to/belaunch

Official website: https://belaunch.io/

Twitter: https://twitter.com/BeLaunch_

Telegram: https://t.me/belaunch_global_group

Discord community: https://discord.com/invite/belaunch

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights