Coinbase tuyên chiến với SEC bằng chiến dịch Crypto 435

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase khởi động chiến dịch ủng hộ các chính sách về tiền điện tử ở tất cả 435 khu vực bầu cử toàn quyền tài phán của chính phủ Hoa Kỳ. Quyết định này xuất phát từ các hành động thực thi pháp luật gia tăng của Ủy ban Chứng khoán và Giao Dịch Hoa Kỳ (SEC).

Chủ tịch SEC Gary Gensler kêu gọi các sàn giao dịch tiền điện tử đăng ký làm nền tảng giao dịch chứng khoán thuộc thẩm quyền của mình. Ủy ban đã nêu lên những lo ngại về các dịch vụ mà các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ được phép cung cấp ở Hoa Kỳ.

Coinbase quyết tâm khởi chạy chiến dịch “Crypto435“, mục tiêu là để cộng đồng tiền điện tử tham gia lực lượng chống lại các chính sách quy định mà SEC đang thúc đẩy quá mức. Coinbase nói “Crypto435 sẽ được trao quyền cho cộng đồng, mọi người có thể liên hệ với các chính trị gia địa phương, những người ủng hộ tiền điện tử để giúp tiếng nói của bạn được lắng nghe.”

Chúng ta có thể hiểu đơn giản là Coinbase muốn làm rõ các quy tắc mà các nhà lập pháp và cơ quan áp dụng cho các sàn giao dịch và tiền điện tử để phát triển, để tiếp tục cung cấp dịch vụ cho khách hàng Hoa Kỳ thay vì như “cá nằm trên thớt” trước những vụ kiện bất chợt của SEC.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất