Coinbase: Nếu cần thiết sẽ đẩy cuộc chiến pháp lý với SEC Hoa Kỳ lên Tòa án Tối cao

Theo tin tức vào ngày 7 tháng 6, sàn giao dịch mã hóa Coinbase Inc. cho biết họ sẵn sàng tham gia cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cho đến Tòa án Tối cao Hoa Kỳ khi các cơ quan chính phủ Hoa Kỳ mở rộng cuộc đàn áp của họ đối với những gì họ coi là vi phạm pháp luật. là mã thông báo bảo mật trực tuyến. 

Giám đốc pháp lý của Coinbase, Paul Grewal, cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Nếu chúng tôi cần đến Tòa án tối cao, chúng tôi sẵn sàng làm như vậy. Tôi tin rằng công ty sẽ thắng kiện. Tôi nghĩ rằng mọi tòa án xem xét vấn đề này sẽ kết luận rằng SEC về cơ bản Nó đã phạm sai lầm. Có thể mất vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm để thông qua một hành động thực thi, mặc dù vụ kiện của cơ quan áp dụng cho một phần nhỏ hoạt động kinh doanh tạo ra doanh thu của công ty”. , cáo buộc rằng Coinbase đã thất bại.

Cơ quan này được đăng ký với tư cách là công ty môi giới-đại lý, sàn giao dịch hoặc công ty thanh toán bù trừ và chương trình đặt cược của Coinbase cũng vi phạm luật chứng khoán. Trong vụ kiện chống lại Coinbase, SEC đã xác định các token SOL, ADA, MATIC, FIL, SAND, AXS, CHZ, FLOW, ICP, NEAR, VGX, DASH và NEXO là chứng khoán. Coinbase trả lời rằng giải pháp là luật pháp, không phải kiện tụng và nó sẽ hoạt động như bình thường.

Tiendientu.net

Tác giả

Cộng đồng:
https://t.me/TCD_Community
https://t.me/coindesk_channel
https://t.me/nftdeskgr

Verified by MonsterInsights