Coinbase đã châm ngòi cho một cuộc biểu tình sau khi niêm yết một số Altcoin

Một hệ sinh thái chia sẻ phương tiện phi tập trung được xây dựng trên Solana (SOL), cùng với một số Altcoin được xây dựng trên Ethereum (ETH) đang tăng mạnh sau khi được thêm vào danh sách tài sản kỹ thuật số của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Hoa Kỳ Coinbase.

Trong một thông báo, Coinbase cho biết Media Network (MEDIA) và bốn loại tiền điện tử khác sẽ bắt đầu giao dịch kết hợp với Tether (USDT) sau khi các điều kiện thanh khoản thích hợp được đáp ứng.

Media Network là một loại mạng phân phối nội dung mới (CDN) khai thác sức mạnh của tính năng phát trực tuyến P2P phi tập trung để cung cấp băng thông theo yêu cầu trong khi luôn duy trì quyền riêng tư của người dùng bằng cách không bao giờ yêu cầu đăng ký hoặc thông tin cá nhân tham gia.

Dự án là một phần của hệ sinh thái Solana (SOL) và người dùng có thể kiếm được token MEDIA để đóng góp băng thông dự phòng.

Media Token tăng 10,74% và giao dịch với giá 26,57 đô la.

Giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 Metis cũng đang hỗ trợ. Giao thức Metis nhằm cung cấp phí thấp hơn và thời gian giao dịch nhanh hơn Ethereum (ETH), trong khi vẫn giữ được tính bảo mật của nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu.

Token gốc METIS có thể được sử dụng để staking và thanh toán nội bộ, nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong Metis Virtual Machine (MVM) trong quá trình tạo ra một công ty tự trị phi tập trung (DAC).

Metis đang tăng một cách đáng kể với 23,16% trong ngày và có giá 0,0075 đô la.

Cũng tham gia vào danh sách Coinbase là Monavale (MONA), token gốc của Digitalax cho phép người dùng thiết kế quần áo kỹ thuật số tùy chỉnh dưới dạng NFT.

Dự án mang lại giấy phép Creative Commons (CC0) thời trang cho Internet Web 3.0, cho biết trong một bài đăng trên blog, mục tiêu dài hạn của nó là trở thành “ngôi nhà NFT thời trang kỹ thuật số cho tất cả trò chơi, VR và metaverses trong hệ sinh thái tiền điện tử.”

Monavale tăng hơn 12% trong ngày và có giá 666,66 đô la.


AirSwap (AST) là một dự án blockchain khác khai thác P2P, đáng chú ý là mạng lưới giao dịch token phi tập trung không có sổ lệnh hoặc phí giao dịch. Dự án được thành lập dưới hình thức liên doanh giữa ConsenSys và Fluidity.

Tại thời điểm viết bài, AirSwap đang tăng gần 26% với giá thị trường là 0,106 đô la.

Cuối cùng trong danh sách các tài sản tiền điện tử mới của Coinbase là Chain Ethereum, một giao thức blockchain dựa trên nền tảng đám mây, có token gốc XCN cung cấp khả năng quản trị và tiện ích.

Công ty gần đây đã thông báo rằng họ đang tiếp tục thuê nhân viên mới bất chấp sự đình trệ lan rộng trên thị trường tiền điện tử, cộng với Chain cho biết họ đã đốt XCN trị giá đáng kinh ngạc 2,6 tỷ đô la, hơn 22% tổng nguồn cung của token, theo một sự thay đổi quản trị mới.

Hiện tại, Chain giảm ít hơn một phần trăm và có giá 0,086 đô la.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất