Coin98 bắt tay với Yunero Studios tiến vào lĩnh vực game

Coin98 vừa có bước tiến lấn sân sang lĩnh vực game, dù chỉ mới là một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ tài chính. Yunero Studios đã chính thức gia nhập đại gia đình Coin98, trở thành cánh tay đắc lực trong lĩnh vực game, hoàn thiện hệ sinh thái Coin98 và đẩy nhanh quá trình ứng dụng Web3.

Sơ lược về Yunero

Được thành lập vào năm 2021, Yunero, một studio game hoàn toàn mới có trụ sở tại Việt Nam, gồm có các chuyên gia từ lĩnh vực game truyền thống, sở hữu kinh nghiệm làm việc dày dặn với các công ty hàng đầu như VNG Corporation, Eway JSC và Vega Corporation.

Coin98

Theo tạp chí Fortune, Việt Nam là điểm đến lý tưởng thứ ba trên thế giới đối với nhiều ví tiền điện tử. Sự phổ biến của ví tiền điện tử ở Việt Nam cho thấy mọi người không chỉ mua tiền điện tử mà còn tích cực tham gia vào các trò chơi liên quan đến loại tiền này và các nền tảng khác, đặc biệt là GameFi.

Rongos đánh dấu nỗ lực đầu tiên của Yunero trong game Web3. Đây được coi là một game NFT Play-to-Earn mang tính cách mạng, hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho hệ sinh thái game blockchain hiện nay. Rongos dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Lê Thành, nhà đồng sáng lập Coin98, chia sẻ:

“Việc ra mắt studio game là một trong những bước tiến đầu tiên của nền tảng trong sứ mệnh kết nối hàng tỷ người dùng với gametrên blockchain." 

Coin98 hiện đang sở hữu hệ sinh thái gồm nhiều sản phẩm từ giao dịch, lưu trữ cho đến quản lý, cho vay, tiết kiệm tài sản kỹ thuật số… Trong đó, ví Coin98 là sản phẩm nổi bật và được biết đến nhiều nhất, với hơn 1 triệu người dùng.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất