Có thể bạn chưa biết: 5 Cách sinh lời ETH từ số ETH bạn đang có?

Làm thế nào để kiếm được nhiều ETH hơn với ETH? Tìm hiểu về 5 chiến lược này:

ETH là tài sản đầu tiên trên thế giới mang trong hình 3 hình thái : nó là tài sản vốn  (staking ETH sẽ cung cấp lợi tức giống trái phiếu) , hàng hóa kỹ thuật số  (được sử dụng để thanh toán phí gas)  và tài sản lưu trữ giá trị không có chủ quyền  (tương tự như Bitcoin) , tất cả được được gói gọn lại trong ETH. 

Ngoài ra, hầu hết hoạt động DeFi và NFT vẫn diễn ra trên mạng Ethereum . Vì vậy, sở hữu một số ETH cho phép bạn tương tác với hệ sinh thái Dapps (ứng dụng phi tập trung) lớn nhất đang tồn tại. ETH là một trong những hình thức kiếm tiền chính trong kinh tế tiền điện tử. 
Hãy xem  5 cơ hội hàng đầu này để kiếm ETH bằng cách sử dụng ETH trực tiếp với DeFi:

Vesper: ETH Grow Pools

APY ước tính: 2,31%

Thông tin bạn cần biết

Vesper là một nền tảng cung cấp các sản phẩm DeFi thân thiện với người dùng và sản phẩm đầu tiên của nó có tên là  Grow Pools.

Công cụ phát triển của Vesper thu thập tiền gửi của người dùng, sau đó đưa các khoản tiền gửi này đầu tư để sinh lời (cụ thể là đặt tiền gửi của người dùng vào các sản phẩm DeFi của bên thứ ba, chủ yếu được sử dụng để cho vay và tăng thu nhập từ các dự án DeFi của bên thứ ba khác nhau ) và kết quả là thu nhập từ tiền lãi sẽ được sử dụng để “ mua lại nhiều tài sản ký gửi hơn trong nhóm và chuyển thành lợi nhuận thụ động cho những người tham gia nhóm.” 

Ý tưởng là người dùng có thể gửi ETH vào Tổ hợp phát triển Vesper ETH và kiếm được nhiều ETH hơn theo thời gian. Người gửi tiền sẽ nhận được vTokens (chẳng hạn như vETH), và số vETH của bạn sẽ tương ứng với số tiền staking của bạn trong Grow Pool đó và khi quá trình mua lại diễn ra, số tiền đặt cọc này sẽ tăng lên để đại diện cho nhiều ETH hơn.

Làm thế nào để tham gia các Hồ bơi phát triển ETH của Vesper? 

 • Truy cập  app.vesper.finance/eth/pools  và kết nối ví của bạn.
 • Chọn ETH Grow Pool "Conservative" hoặc "Aggressive" và nhấp vào "Deposit". Lưu ý: ETH Grow Pool “Conservative” là cơ hội để có lợi nhuận cao hơn 2,31% APY.
 • Nhập số lượng ETH bạn muốn gửi và nhấp vào "Deposint" một lần nữa.
 • Xác nhận giao dịch trên ví của bạn.

Rocket Pool

APY ước tính: 4,3%

Thông tin bạn cần biết

Rocket Pool  là một giao thức Staking-as-a- Service (DSaaS) dành cho các nhà phân phối Ethereum .Dự án cho phép các nhà khai thác node staking ít nhất là 16 ETH , trong khi người dùng dịch vụ Liquidity staking của nó có thể staking ở mức thấp nhất là  0,01 ETH .
Sau khi gửi ETH, người dùng  nhận được mã thông báo rETH của Rocket  Pool . Do đó, rETH đại diện cho vị thế được cam kết của người dùng và giá trị của rETH sẽ tăng lên so với ETH theo thời gian. 

Làm thế nào để staking ETH với Rocket Pool?

 • Truy cập vào  trang Stake.rocketpool.net  và kết nối ví của bạn.
 • Nhập số lượng ETH bạn muốn đặt cược.
 • Nhấp vào " Staking " để hoàn tất giao dịch gửi tiền này vào ví của bạn.

Khi giao dịch gửi tiền này được xác nhận, bạn sẽ nhận được  rETH , giá trị được thiết kế để tăng theo thời gian. Sau đó, bạn có thể giải phóng rETH và chuyển đổi trở lại ETH bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng nút mũi tên kép ở giữa giao diện người dùng staking của Rocket Pool , như trong hình trên.

Stake DAO

APY ước tính 6,2%  

Thông tin bạn cần biết

Stake DAO  là một nền tảng không giám sát cung cấp các chiến lược lợi nhuận DeFi được quản lý.Chiến lược thụ động của nền tảng dựa trên việc thu thập các cặp LP ( cặp thanh khoản của Curve  Finance  và đầu tư chúng vào các giao thức DeFi  khác như Convex Finance, kiếm lợi tức tự động cho người gửi tiền . Điều này có nghĩa là nếu người dùng muốn tham gia vào Stake DAO, họ cần phải sử dụng Curve Finance để gửi tài sản và nhận được LP Tokens tương ứng, sau đó gửi các Curve LP Tokens thu được vào Stake DAO.

Một trong những chiến lược phổ biến hơn của Stake DAO là chiến lược StETH thụ động của nó , chiến lược này nhận được LP Tokens từ nhóm  stETH của Curve và kiếm được lợi nhuận cho người gửi tiền.

Làm thế nào để tham gia vào Stake DAO?

 • Truy cập vào Curve stETH  ( curve.fi/steth/deposit ), kết nối ví của bạn, nhập số ETH bạn muốn gửi và nhận Mã thông báo steCRV LP tương ứng.
 • Sau đó, truy cập  stakedao.org/dashboard/strategies  và kết nối ví của bạn.
 • Nhấp vào biểu tượng "Passive stETH Strategy" trên trang và nhập số lượng Mã thông báo steCRV LP bạn muốn gửi vào trang bật lên.
 • Nhấp để phê duyệt giao dịch, sau đó là giao dịch gửi tiền cuối cùng và bạn đã hoàn tất.
 • Khi bạn đã sẵn sàng thoát khỏi vị trí của mình, bạn có thể sử dụng nút " Withdraw " của chiến lược để mở khóa tất cả các mã thông báo sdsteCRV. Sau đó, bạn sẽ nhận được steCRV và sau đó bạn có thể sử dụng steCRV trên nền tảng Curve để nhận lại ETH.

Jones DAO

APY ước tính: 10,6%

Thông tin bạn cần biết

Jones DAO là một   giao thức thanh khoản và lợi suất trên mạng Arbitrum tập trung vào giao dịch quyền chọn .

Giao thức Jones DAO đơn giản hóa quá trình đầu tư vào các sản phẩm của Dopex, một sàn giao dịch quyền chọn được xây dựng trên Arbitrum.  Jones DAO đạt được điều này thông qua  Jones Vaults , được quản lý tích cực bởi nhóm Jones DAO và được thiết kế để tạo thu nhập thông qua các chiến lược quyền chọn .

Làm thế nào để tham gia ETH Vault của Jones DAO?

 • Chuyển ETH sang mạng Arbitrum bằng cách sử dụng Arbitrum Bridge
 • Truy cập jonesdao.io/vaults/ETH  và kết nối ví của bạn;
 • Nhập số lượng ETH bạn muốn gửi;
 • Thực hiện giao dịch gửi tiền này, sau đó bạn sẽ nhận được JETH đại diện cho tài sản của bạn trong Vault.
 • Bạn có thể chuyển đổi JETH của mình trở lại ETH bằng cách sử dụng nút " Withdraw " của vault.

Ribbon

APY ước tính: 21,7%

Thông tin bạn cần biết

Ribbon Finance  là một giao thức phi tập trung để tạo ra các sản phẩm có cấu trúc tiền điện tử như Theta Vaults thực hiện các chiến lược bán quyền chọn tự động .

ETH Covered Call Vault của Ribbon  là một chiến lược quyền chọn bán tự động hàng tuần, nghĩa là, quyền chọn mua ETH được tạo trên giao thức tùy chọn DeFi Opyn  (mã tùy chọn  oTokens sẽ được lấy tại thời điểm này ), và sau đó được chuyển qua nền tảng đấu giá mã thông báo phi tập trung Gnosis Auctions bán oTokens cho các nhà tạo lập thị trường, tạo ra doanh thu.

Làm thế nào để tham gia ETH Covered Call Vault?

 • Truy cập app.ribbon.finance/v2/theta-vault/T-ETH-C  và kết nối ví của bạn;
 • Nhập số lượng ETH bạn muốn cung cấp, sau đó nhấp vào “Preview Deposit” xem lại thông tin chính và nhấp vào " Deposit now ".
 • Hoàn tất giao dịch trong ví của bạn.

Sau khi gửi tiền, bạn sẽ nhận được mã thông báo r-ETH-THETA, đại diện cho tài sản cơ bản của bạn trong kho tiền. Bạn sẽ sử dụng những mã thông báo này để lấy lại ETH của mình khi bạn sẵn sàng đóng vị thế của mình.

Kết luận

ETH được cho là tiền tệ hữu ích nhất trong nền kinh tế tiền điện tửCác cơ hội lợi nhuận ETH được mô tả ở trên không phải là không có rủi ro, mặc dù lợi tức được điều chỉnh theo rủi ro của chúng rất hấp dẫn, đặc biệt nếu bạn cho rằng thế giới sẽ ngày càng chấp nhận ETH và bạn muốn nhận được càng nhiều càng tốt.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất