2021-06-12 13:23:05

Cơ quan Năng lượng tỉnh Vân Nam, Trung Quốc xác nhận rằng họ sẽ hoàn thành việc dọn dẹp và chấn chỉnh các công ty khai thác Bitcoin vào cuối tháng 6

DeepQ DeepQ đăng lên Tin nhanh  20

Tiendientu.net cập nhật, các nhân viên tại văn phòng Cục Năng lượng Vân Nam, Trung Quốc đã xác nhận với phóng viên "Blockchain Daily" hôm nay rằng:

Cơ quan Năng lượng sẽ tổ chức để tiến hành kiểm tra chung một cách kịp thời về việc tiêu thụ điện của các công ty khai thác Bitcoin và sẽ được xóa sổ vào cuối tháng 6 năm nay. Nghiêm khắc chấn chỉnh, điều tra và trừng phạt các hoạt động bất hợp pháp của các công ty khai thác Bitcoin dựa vào các công ty phát điện, truy cập trái phép vào điện, trốn phí truyền tải và phân phối quốc gia, quỹ và kiếm thêm lợi nhuận. 

Sau khi bị phát hiện, lập tức đình chỉ cung cấp điện; điều tra và trừng phạt nghiêm khắc các công ty phát điện. Nghiêm túc điều tra và xử lý với những nguy cơ tiềm ẩn trong việc sử dụng năng lượng của các công ty khai thác Bitcoin và ngay lập tức ra lệnh đóng cửa để khắc phục ngay khi phát hiện ra. Đồng thời, tiến độ hiện tại của quá trình dọn dẹp và chỉnh sửa khai thác Bitcoin cần phải chờ các chuyến thăm tiếp theo để xác nhận rõ ràng và nghiêm khắc.
 

0 bình luận

Bài viết cùng chuyên mục