Co-founder Polygon huy động 50 triệu đô la cho quỹ Web3

Co-founder Polygon, Sandeep Nailwal đã huy động được 50 triệu đô la để khởi động một quỹ mạo hiểm mới cho các công ty khởi nghiệp Web3 giai đoạn đầu. Công ty có tên là Symbolic Capital do anh và Co-founder Cere Network, Kenzi Wang sáng lập. 

Những lĩnh vực đầu tư chính của Symbolic sẽ là metaverse, thị trường NFT và thúc đẩy những nhà sáng tạo phát triển các ứng dụng phi tập trung (DApp) phục vụ người dùng. Khi được hỏi về tầm nhìn hoạt động của Symbolic, Nailwal cho biết:

Chúng tôi ban đầu tập trung vào việc hỗ trợ những người sáng lập từ các thị trường mới nổi bị các VC truyền thống chiếm ưu thế. Bắt đầu từ Ấn Độ, Symbolic sẽ kết nối với những công ty tin tưởng vào tầm nhìn của mình, từ đó trao quyền cho những tầng lớp tiếp theo để cạnh tranh sòng phẳng với VC truyền thống.

Trong khi đó Cere Network của Kenzi Wang mang đến giải pháp cơ sở hạ tầng dữ liệu phi tập trung hàng đầu. Cả hai đã gặp nhau tại Binance Labs vào năm 2019 và đã đồng đầu tư vào hơn 40 công ty bao gồm Axie Infinity, YGG, Biconomy và nhiều công ty khác. Sandeep Nailwal cho biết thêm:

Symbolic sẽ cung cấp một mức hỗ trợ cho các công ty danh mục đầu tư, Chúng tôi đã xây dựng các công ty blockchain từ đầu và rất quen thuộc với những thách thức mà các dự án này phải đối mặt. Không chỉ về mặt phát triển sản phẩm mà còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế theo giai đoạn. Dự án có thể đưa ra thiết kế về tokenomics, marketing trên Web2, Web3 và nhiều điều khác.

Để tạo sự khác biệt với các công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào Web3 khác, Symbolic Capital sẽ tận dụng nền tảng dữ liệu độc quyền để thúc đẩy các khoản đầu tư và hỗ trợ các công ty danh mục đầu tư. Công cụ dữ liệu độc quyền sẽ là cốt lõi cho hoạt động của công ty. Symbolic sẽ thu thập và phân tích dữ liệu đóng góp GitHub, tương tác mạng xã hội,… Ngoài đầu tư tài chính, công ty cũng sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn, marketing, kiểm toán cho các công ty mới thành lập.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất