Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

CNHC huy động được 10 triệu đô la tài trợ do KuCoin Ventures dẫn đầu

CNHC Group, công ty phát hành CNHC stablecoin được chốt tỷ lệ 1:1 với đồng nhân dân tệ của Trung Quốc ở nước ngoài, đã huy động được 10 triệu đô la tài trợ.

KuCoin Ventures đã dẫn đầu thỏa thuận này, công ty đầu tư tiền điện tử cho biết hôm thứ Tư. Các nhà đầu tư khác bao gồm Circle và IDG Capital.

Joy Cham, đồng sáng lập CNHC, nói với The Block rằng đây là vòng gọi vốn Series A+. CNHC đã bắt đầu huy động vốn vào tháng 3 năm ngoái và kết thúc vào tháng 8, Cham cho biết thêm rằng công ty trước đây đã huy động được “hàng chục triệu đô la trong khoảng thời gian hai năm qua” mà không tiết lộ số tiền.

CNHC stablecoin đã được ra mắt vào năm 2021 cho các trường hợp sử dụng bao gồm chuyển tiền và thanh toán thương mại xuyên biên giới. Theo Cham, nó hiện được phát hành trên các chuỗi khối Ethereum và Conflux và tổng nguồn cung của nó là khoảng 15 triệu mã thông báo (trị giá khoảng 2 triệu đô la). Tổng nguồn cung hiện tại của CNHT của Tether là khoảng 20 triệu mã thông báo.

Với nguồn tài trợ mới, CNHC đặt mục tiêu tăng cường áp dụng stablecoin của mình, đặc biệt là ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Để đạt được mục tiêu đó, công ty sẽ chuyển trụ sở chính từ Quần đảo Cayman đến Hồng Kông, Cham cho biết.