2021-06-07 13:03:39

Chuỗi bán hàng Amazon thiết lập quan hệ đối tác với Origin

Nam Nguyen Nam Nguyen đăng lên COIN AZ  228

Sứ mệnh của Origin là thúc đẩy sự phát triển của thương mại ngang hàng. Để làm như vậy, chúng tôi đã khởi chạy Origin- mạng thương mại phi tập trung mã nguồn mở và miễn phí cho phép người bán và người mua thuộc nhiều ngành và quy mô khác nhau có thể kinh doanh trực tiếp với nhau.

Ngày nay, Amazon đã nắm bắt công nghệ của Origin và thiết lập quan hệ hợp tác với chúng tôi để đưa Dshop đến với thị trường AWS.

Chúng tôi tin rằng giải pháp thay thế này sẽ mang lại một số lợi ích như sau so với thương mại tập trung như Shopify và các thị trường độc quyền:

  1. Mạng ngang hàng, phi tập trung cho phép người mua và người bán giảm hoặc loại bỏ phí giao dịch được thu bởicác trung gian độc quyền.
  2. Các mạng ngang hàng có khả năng chống lại sự kiểm duyệt, tạo ra khả năng cho các cách thức kinh doanh tự do và cởi mở hơn.
  3. Chúng tôi tin rằng các mạng thương mại mở, hỗ trợ tiền điện tử sẽ cung cấp những cách thức kinh doanh mới cho gần 2 tỷ người không có tài khoản ngân hàng trên khắp thế giới.
  4. Có lẽ quan trọng nhất, chúng tôi tin rằng các nền tảng phi tập trung nên cho phép tất cả những người tham gia hệ sinh thái của họ sở hữu cổ phần của mạng. Điều này có thể thực hiện được bằng cách thưởng cho những người tham gia hệ sinh thái bằng Origin token (OGN)(https://www.originprotocol.com/en/ogn-token), sau đó cho phép chủ sở hữu cùng điều hành và quản lý mạng thương mại phi tập trung Origin.

Để đạt được tầm nhìn đầy tham vọng này, chúng tôi đã tập trung vào việc đưa hai sản phẩm ra thị trường. Đầu tiên, chúng tôi đã ra mắt nền tảng cửa hàng thương mại điện tử phi tập trung Dshop nói trên, cung cấp cho người bán một giải pháp thay thế dễ sử dụng, hỗ trợ tiền điện tử có thể thay thế Shopify. Hơn nữa, người bán không phải trả phí hàng tháng hoặc chia sẻ doanh thu của họ thông qua phí giao dịch như những gì mà Shopify Payments đang làm.

Sản phẩm thứ 2 được ra mắt gần đây — công cụ thanh toán phi tập trung của riêng mình, Origin Dollar (OUSD). Mỗi Dshop đều có thể chấp nhận OUSD như một phương thức thanh toán ưu việt. OUSD là một stablecoin mới (tiền điện tử có giá trị ngang với đô la Mỹ) được thiết kế để cung cấp cho những người kinh doanh một giải pháp thanh toán bằng tiền điện tử thay cho thẻ tín dụng. OUSD được đánh giá là 1 stablecoin vượt trội bởi khả năng tích hợp giữa 1 phương thức thanh toán và phương thức tích luỹ giá trị. Chỉ cần OUSD được giữ trong ví, bạn sẽ có thể kiếm được khoản thu nhập thụ động từ 20–50%/ năm. Trong khi, nếu chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, người bán sẽ bị tính phí khoảng 2,9% trên mỗi giao dịch mua bán. Với OUSD, người bán đã giải quyết được khoản phí ban đầu này. Ngoài ra, ngay sau khi họ nhận được khoản thanh toán từ khách hàng bằng OUSD, số tiền nhận được sẽ ngay lập tức mang lại lợi nhuận. Ví dụ: nếu một nhà cung cấp nhận được 1.000 OUSD, khoản tiền nhận được này có thể tăng lên 1.500 OUSD trong vòng một năm.Điều này có lợi ích to lớn đối với việc quản lý dòng tiền của người bán, và sẽ là lý do thuyết phục để người bán chuyển sang sử dụng thế hệ tiếp theo của hình thức thanh toán bằng tiền điện tử.

Khi liên tục mở rộng phạm vi hoạt động của nền tảng thương mại phi tập trung, chúng tôi cần cho phép các đối tác bán hàng khởi chạy cửa hàng phi tập trung của họ trên bất kỳ cơ sở hạ tầng cơ bản nào mà họ lựa chọn. Với quan hệ đối tác này, chúng tôi sẽ cùng Amazon mang lại cách thức triển khai Dshop nhanh chóng trên AWS.

Origin đã tham gia cung cấp giải pháp với tư cách là Advanced Technology Partner (đối tác công nghệ vượt trội) trong mạng lưới Đối tác AWS (AWS Partner Network APN). Hiện Dshop đã có sẵn để triển khai ngay lập tức trong AWS Marketplace. Bạn có thể khởi giao diện cửa hàng tùy chỉnh của mình một cách dễ dàng và có thể chấp nhận các khoản thanh toán bằng OUSD ngay lập tức.

Dshop được lưu trữ trên AWS là một giải pháp tuyệt vời cho cả nhà bán lẻ cá nhân đến các đối tác muốn khởi chạy trải nghiệm thương mại điện tử chính thức. Ra mắt trên AWS cho phép người bán kiểm soát hoàn cửa hàng của họ. Ngoài chi phí sử dụng máy AWS, người dùng không cần trả 1 khoản phí nào khác.

Tìm hiểu thêm về Dshop

Origin Dshops là các cửa hàng phi tập trung hoàn toàn có thể tùy chỉnh, chống kiểm duyệt và hoàn toàn miễn phí. Các nhà phát triển và người bán điều hành Dshops có toàn quyền kiểm soát trải nghiệm người bán của họ.

Các Dshops được trang bị để chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử như Ethereum (ETH), token ERC-20 như OriginDollar (OUSD) và Origin token (OGN) ngoài các hình thức truyền thống như thẻ tín dụng truyền thống, PayPal. Điều này mang đến cho người bán và người tiêu dùng các tùy chọn thanh toán linh hoạt. Các cửa hàng phi tập trung của Origin cũng tích hợp trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ dropshipping chọn lọc, giúp việc thực hiện đơn đặt hàng của khách hàng trở nên dễ dàng và không tốn kém.

#NFT #OriginProtocol #Amazon

0 bình luận

Bài viết cùng chuyên mục