Cheetos ra mắt Chesterville trong Meta Horizons World

Trải nghiệm thực tế ảo đầu tiên của Cheetos, thương hiệu bánh snack trong metaverse, với thiết kế mới lạ trong mùa Halloween năm nay.

Lấy bối cảnh bên trong Meta Horizon Worlds, Chesterville tạo không gian vui tươi, không còn những trò đùa cũ kỹ và nhàm chán, sử dụng Chester Cheetah và khuấy động cuộc vui Halloween. Người chơi cần hoàn thành các thử thách xung quanh Chesterville và kiếm điểm thưởng.

Sau nhiều năm tạo ra những trò đùa tinh quái trong thế giới thực, Chester Cheetah và Cheetos® đang đưa những trò chơi vào thế giới ảo trong mùa Halloween. Cheetos công bố Chesterville, một khu phố ảo metaverse. Chesterville sẽ mang cả Chesstos, một loại bánh snack và Frito-Lay®, một loại đồ ăn nhẹ vào metaverse.

Stacy Taffet, phó chủ tịch cấp cao phụ trách marketing của Frito-Lay, cho biết: “Cheestos là một thương hiệu ưu tiên về văn hóa, cam kết mang lại trải nghiệm người tiêu dùng sáng tạo. Đây là thời điểm quan trọng khi thương hiệu mời người dùng trải nghiệm theo cách hoàn toàn mới.”

Mọi người tham gia vào không gian ma quái nằm sừng sững trên đỉnh đồi Cheetos Hill. Khi vào trong, người chơi có thể mở khóa phần thưởng của Chesterville: Cơ hội bình chọn cho “bóng ma Cheetos” mà họ yêu thích. Người chơi sẽ chọn một trong ba hương vị quen thuộc: Cheetos Flamin ‘Hot Chipotle Ranch, Cheetos Flamin’ Hot Pepper Puffs hoặc Cheetos Nashville Hot snack.

Nada Stirratt, phó chủ tịch phụ trách kinh doanh toàn cầu Cheetos, bày tỏ: “Các thương hiệu đồ ăn hàng đầu đang bắt đầu xây dựng nên các trải nghiệm phong phú và chúng tôi rất vinh dự khi Cheetos tham gia sớm vào cuộc đua với Chesterville, trải nghiệm thực tế ảo đầu tiên tại Meta Horizon Worlds. Mọi người có thể trải nghiệm ngay trong mùa Halloween này.”

Đọc nhiều nhất

- Advertisement - spot_img

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Có thể bạn quan tâm