ChatGPT khả dụng trên iOS, phiên bản Android sẽ sớm ra mắt

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

OpenAI phát hành ứng dụng chatbot dựa trên trí tuệ nhân tạo ChatGPT trên App Store của Apple, và phiên bản Android sẽ sớm ra mắt.

Ứng dụng này đồng bộ lịch sử chat của người dùng với phiên bản web và hỗ trợ đầu vào giọng nói dựa trên mô hình nhận dạng giọng nói Whisper của OpenAI. Hiện tại, ứng dụng chỉ có sẵn tại Hoa Kỳ và sẽ mở rộng đến các quốc gia khác trong vài tuần tới.

Nếu triển khai toàn cầu, một phần của 2 tỷ thiết bị hoạt động của Apple sẽ có thể truy cập vào ứng dụng chatbot của OpenAI.

Khi chưa có phiên bản di động thì những người đam mê trí tuệ nhân tạo đã cố gắng sử dụng tính năng của ChatGPT trên thiết bị di động trong nhiều tháng, với nhiều người phải tìm cách làm phức tạp.

Ứng dụng Bing của Microsoft cung cấp truy cập vào chatbot của công ty dựa trên GPT-4, đây là một trong những cách đơn giản nhất để truy cập vào phần mềm của OpenAI trên thiết bị di động. Bard mới được giới thiệu của Google, đối thủ lớn nhất của ChatGPT, chưa được phát hành dưới dạng phiên bản ứng dụng di động.

Người dùng đã đăng ký ChatGPT Plus trước đó sẽ được truy cập vào các tính năng của GPT-4 cũng như truy cập sớm vào các tính năng mới và thời gian phản hồi nhanh hơn trên thiết bị iOS của họ.

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất