Changpeng Zhao khẩu chiến với Reuters

Changpeng Zhao (CZ), giám đốc điều hành Binance, phản bác các báo cáo nhắm vào mình của Reuters.

Trong một bài đăng trên blog, CZ đề cập đến vấn đề giữa cá nhân, công ty và các phóng viên Reuters, những người thường xuyên nhắc về anh trong nhiều bài báo. Cụ thể, hai phóng viên được nêu tên là Angus Berwick và Tom Wilson, họ đảm nhận nhiệm vụ viết bài về Binance và CZ. Một số bài báo có thể nhắc đến như:

  • Sự yếu kém trong kiểm tra rửa tiền của Binance, theo Reuters
  • Binance trở thành trung tâm cho kẻ xấu, theo Reuters
  • Changpeng Zhao âm mưu né tránh các cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ và Anh, theo Reuters

Đáp lại, CZ cáo buộc cặp đôi này chỉ dùng các nguồn ẩn danh, ít tính xác thực và đây không phải lần đầu tiên anh bác bỏ báo cáo của họ.

CZ: Reuters đang vượt qua ranh giới

CZ cho biết Binance đã và đang làm việc với các cơ quan thực thi pháp luật toàn cầu để thu giữ tài sản của các tổ chức tội phạm. Binance sẽ không thực hiện các cuộc phỏng vấn với Reuters vào thời điểm này mà chỉ đưa ra bằng chứng đến cộng đồng về những cáo buộc vu khống.

Binance cho biết thực hiện rất tốt yêu cầu xác minh danh tính (KYC) người dùng và sàn đóng vai trò giúp khôi phục các khoản tiền bị đánh cắp.

Hơn nữa, Reuters công kích phong cách lãnh đạo của CZ và những địa điểm văn phòng bí mật, ngược lại CZ giải thích rằng Binance cần giữ bí mật một số nơi làm việc vì sự an toàn của nhân viên, nhưng đảm bảo họ làm đúng pháp luật.

>> Đọc thêm: Chương trình thực thi pháp luật của Binance

Đọc nhiều nhất

- Advertisement - spot_img

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Có thể bạn quan tâm