2021-06-14 13:48:50

Cha đẻ Silk Road Ross Ulbricht lần đầu tiên phát biểu trước công chúng kể từ năm 2013

DeepQ DeepQ đăng lên Tin nhanh  16

Tiendientu.net, giọng nói của Ross Ulbricht đã vang lên trong hội nghị Bitcoin 2021 tại Miami năm nay. Cuộc phỏng vấn đã được Bitcoin Magazine ghi lại và là cuộc trò chuyện qua điện thoại đầu tiên với Ulbricht sau khi anh ta bị bắt. Ulbricht đã đề cập đến việc bị mất tự do và lưu ý rằng từ khi bị giam giữ, anh ấy “dành tám năm qua để theo dõi Bitcoin phát triển” tại nhà tù.
Qua ống kính của mình trong nhà tù, anh đã thấy không gian tiền điện tử gợi ra rất nhiều đổi mới kể từ khi anh ra đi. Ulbricht tuyên bố:

“Tôi đã thấy những đổi mới đáng kinh ngạc. Tôi thấy sự can đảm đầy cảm hứng. Chúng ta không biết mọi thứ xảy ra với Bitcoin như thế nào lúc ban đầu, nhưng trong những năm qua, tôi liên tục ấn tượng với những gì tiền điện tử đã đạt được. Chúng ta đang chuyển đổi nền kinh tế toàn cầu. Chúng ta đã mang đến hương vị tự do và bình đẳng cho những nơi xa xôi trên thế giới. Tôi biết chúng ta cũng có thể chuyển đổi hệ thống tư pháp hình sự”. Hay ông cũng cho rằng “Bitcoin rất mạnh mẽ. Bitcoin có uy quyền lớn. Công việc của chúng ta vẫn chưa kết thúc”.


Vụ án của Ross Ulbricht được gọi là “sự sai lầm của công lý” và hơn 250 tổ chức, cá nhân lỗi lạc và các nhà lãnh đạo toàn cầu đã thể hiện sự ủng hộ đối với Ulbricht. Cha đẻ Silk Road có một trong những đơn kiến nghị trên Change.org khủng nhất ở Hoa Kỳ, vì đơn kiến nghị đã được 433.845 cá nhân ký cho đến nay. Đơn được nộp nhằm tìm kiếm sự khoan hồng cho Ulbricht vì hành vi phạm tội của anh ta là phi bạo lực và “cuộc điều tra, xét xử và tuyên án anh ta đầy rẫy những dấu hiệu lạm dụng”.
 

0 bình luận

Bài viết cùng chuyên mục