Các nhà giao dịch LINK có thể xem xét các số liệu này

Chainlink (LINK) là Oracle được sử dụng rộng rãi nhất để cung cấp năng lượng cho các hợp đồng thông minh đã trải qua một hành trình đầy biến động vào năm 2022. Vào năm 2020, LINK đã tăng 15 bậc trong vòng chưa đầy một năm và đứng trong số top10 loại tiền điện tử hàng đầu hoạt động tốt nhất.

Nhưng câu chuyện bây giờ càng trở nên sống động hơn, các nhà đầu tư đang đặt câu hỏi liệu những cú sụt giảm mạnh của LINK để thiết lập một mục tiêu lợi nhuận lớn hơn trong tương lai không?

Tình hình LINK hiện tại

Nhìn chung, Altcoin đã phải chịu một đợt điều chỉnh lớn trong năm nay và LINK cũng không ngoại lệ. LINK đã chứng kiến sự sụt giảm nhẹ 4% cùng với những altcoin khác. Nhưng nguồn cung lưu thông của nó nổi bật.

Khoảng 80.8 triệu địa chỉ ví LINK đã mua vào cho thấy động lực cao nhất trong một ngày, phá vỡ kỷ lục 5 năm. Lần cuối điều này xảy ra là khi tạo ra khối Genesis vào tháng 09/2017.  

Nguồn: Santiment

Trong những năm qua, có một vài thời điểm cung lưu thông tăng lên, sau đó bị bán phá giá rồi giá tăng vọt. Có khả năng sẽ xảy ra một kịch bản tương tự khi LINK tại thời điểm viết bài đang tuân theo mô hình cũ.

Hơn nữa, sự gia tăng các chủ sở hữu LINK có thể hỗ trợ thêm cho sự gia tăng cung lưu thông. Số lượng địa chỉ Chainlink (LINK) đang hoạt động đã tăng lên trong 3 tháng qua. Theo Etherscan, ChainLink có 675,228 người nắm giữ, chứng kiến mức tăng 0.5%.

Nguồn: CoinMarketCap

Hơn nữa, theo dữ liệu trên nền tảng tổng hợp tiền điện tử phổ biến Messari, số lượng địa chỉ đang hoạt động của Chainlink đã tăng lên rất nhiều từ ngày 03 – 10/06/2022. Sự ra đời của chương trình Staking đã giúp ích rất nhiều cho dự án

Đây có thể là một dấu hiệu của một thị trường tăng giá sắp tới.

Tổng kết

Robinhood cũng chính thức xác nhận rằng họ đã thêm LINK vào các dịch vụ tiền điện tử của mình. Đây là lần đầu tiên nền tảng này niêm yết token mới kể từ giữa tháng 4. Sự phát triển như vậy đã giúp những người ủng hộ LINK lấy lại sự tự tin. Tuy nhiên, LINK đã bị điều chỉnh sau khi có một cú pump thuyết phục.

LINK đã tăng gần 9% sau thông báo, đi từ mức thấp nhất là 6,70$ lên mức cao nhất trong ngày là 7,20$. Giá đã giảm kể từ đó gần 10% và LINK dao động quanh mức 6,50$ tại thời điểm viết bài. Tuy nhiên, các nhà phân tích đã thuật lại một tương lai tích cực cho mã thông báo ERC-20.

 

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất