Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

Curve triển khai stablecoin crvUSD trên mạng Ethereum

Theo ghi nhận của Tiendientu, Curve Finance đã triển khai stablecoin crvUSD rất được mong đợi trên mạng chính Ethereum vào chiều thứ Tư....
HomeTin tức"Cá mập" Cardano sở hữu 79,1 triệu ADA trước Hard Fork Vasil

“Cá mập” Cardano sở hữu 79,1 triệu ADA trước Hard Fork Vasil

Sự tích lũy ADA xảy ra bất chấp trên các ví lớn không quan tâm đến các mô hình kỹ thuật giá đe dọa giá sụp đổ 35% vào 09/2022.

Sự giảm giá mạnh của Cardano (ADA) trong năm nay đã thúc đẩy một số shark tích lũy ngày càng nhiều token.

Cá mập Cardano đang hăng say trong việc mua ADA

Đáng chú ý, các địa chỉ nắm giữ từ 10,000 – 100,000 ADA còn được gọi là "cá mập", đã thêm 79.1 triệu token  (~ 37.7 triệu đô tính đến ngày 9 tháng 7) vào ví của họ kể từ ngày 9 tháng 6, theo dữ liệu từ Santiment.

Địa chỉ ví cá mập Cardano. Nguồn: Santiment

Trong khi đó, "cá voi" Cardano nắm giữ từ 100.000 – 1 triệu ADA đã ngừng bán.

Việc nắm giữ một lượng ADA làm cho cá mập và cá voi đủ mạnh để xác định xu hướng sắp tới của token thông qua sự biến động tăng hoặc tính thanh khoản giảm. Ngoài ra, họ có thể buộc "cá" khác hoặc các nhà đầu tư nắm giữ ít ADA hơn sao chép giao dịch của họ.

Đợt mua vào gần đây của những con cá mập Cardano cho thấy rằng họ đã định vị bản thân để chuẩn bị cho một đợt phục hồi giá mạnh, đặc biệt là khi ADA giao dịch gần 85% dưới mức cao kỷ lục vào tháng 09/2021 là 3,16$.

Biểu đồ giá 1D của ADA / USD. Nguồn: TradingView

Một chất xúc tác có khả năng tăng giá khác là một bản nâng cấp kỹ thuật lớn dự kiến vào cuối tháng này, sau khi triển khai testnet thành công vào ngày 04/07.

Được đặt tên là "Vasil", Hard Fork có thể cho phép tạo khối nhanh hơn và cải thiện khả năng mở rộng cho hệ sinh thái ứng dụng phi tập trung của Cardano. Nó cũng sẽ giới thiệu khả năng tương tác giữa các sidechains của Cardano.

Mô hình giá "tam giác giảm dần" của ADA có thể làm hỏng bữa tiệc

Tâm lý cá voi và cá mập ủng hộ Cardano trái ngược với các chỉ báo kỹ thuật cho thấy xu hướng giảm nhiều hơn.

Đáng chú ý, giá của ADA đã tạo ra một mô hình "tam giác giảm dần" kể từ ngày 8/5. Mô hình tam giác giảm dần thường sẽ bị phá vỡ theo hướng xu hướng trước đó của chúng.

Biểu đồ giá 1D của ADA / USD có thiết lập “tam giác giảm dần”. Nguồn: TradingView

Do đó, ADA có thể có nguy cơ giảm xuống mức thấp nhất là 0,31$ như được minh họa trong biểu đồ trên.