BTC sẽ phải là một phần của bất kỳ danh mục đầu tư nào

Bitcoin đã trở thành xu hướng chủ đạo. Cựu Chủ tịch Sở giao dịch chứng khoán New York, Thomas Farley đã nói trong một cuộc phỏng vấn trên Squawk Box rằng Bitcoin "đáng tin cậy, chống kiểm duyệt và chỉ có 21.000.000 BTC, nó sẽ phải là một phần của danh mục đầu tư. "

Farley là một chủ ngân hàng người Mỹ và là Giám đốc điều hành hiện tại của Far Point Acquisition Corp. Ông nói:

"Khi Bitcoin ở mức 60.000$, có rất nhiều tổ chức muốn phân bổ 1% đến 3% danh mục đầu tư, quỹ hưu trí của mình. Và khi BTC giảm xuống còn 17.000$, không phải là một cú sốc đối với tôi khi bạn thấy một số tổ chức đó lần đầu tiên tham gia mua Bitcoin cho danh mục đầu tư của họ.

Sự biến động của Bitcoin

Khi bị hỏi về sự biến động của Bitcoin, Farley cho biết đã có 'một khoảnh khắc đầu hàng'.

"Tôi nghĩ rằng đó nguyên nhân đó đến từ một số con cá voi Bitcoin thực sự thông minh đã ở trong đó 10 năm. Bitcoin tăng 40% điều đó không có nghĩa là nó sẽ tăng thêm 40%. Nhưng trong tiền điện tử, Bitcoin là đáng tin cậy, có khả năng chống kiểm duyệt, chỉ có 21.000.000 BTC. Nó sẽ phải là một thành phần nằm trong danh mục đầu tư giống như một quỹ hưu trí. Có thể chỉ ở một tỷ lệ phần trăm nhỏ nhưng nó sẽ phải ở đó ".

Sau khi tuyên bố ủng hộ BTC, Farley cũng đã nhận xét các đồng tiền khác. Ethereum nằm trong một tầng lớp đặc biệt của riêng nó. Stablecoin và mọi thứ khác trông giống như một cổ phiếu đầu cơ. Có thể nếu bạn đầu tư vào nó, bạn kiếm được tiền, có thể bạn sẽ mất tất cả tiền của mình ".

Farley là một người ủng hộ mạnh mẽ Bitcoin những anh ấy vẫn không quên cảnh báo đến mọi người.


"BTC là một tài sản lưu trữ giá trị, nhưng biến động giá của nó cao hơn nhiều so với các tài sản lưu trữ giá trị khác. Tiềm năng tăng giá của việc nắm giữ BTC là rất cao. Nhưng các bạn biết đấy hành trình đi lên mặt trăng rất là nguy hiểm”.


 

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất