Tin nóng ⇢

BTC giao ngay ETF có dòng vốn vào ròng trong ba ngày liên tiếp và sự hoảng loạn của thị trường đang được giải quyết

1. Thị trường

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell phát biểu về chính sách tiền tệ nửa năm một lần trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện. Cho thấy FOMC khó có thể cắt giảm lãi suất khi họp vào cuối tháng này, các nhà giao dịch kỳ vọng xác suất Fed cắt giảm lãi suất lần đầu vào tháng 9 sẽ cao hơn 70% một chút. Họ mong đợi hai lần cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản vào năm 2024.

Quỹ ETF giao ngay BTC đã chứng kiến ​​dòng vốn vào ròng trong ba ngày làm việc liên tiếp. Động thái chuyển BTC sang sàn giao dịch của Chính phủ Đức không gây ra sự sụt giảm đáng kể về BTC ngày hôm qua. và dễ bay hơi.

Một số altcoin đã phục hồi sau tình trạng bán quá mức, nhưng thanh khoản thị trường vẫn thiếu. TIA, dự án chuỗi công cộng mô-đun hàng đầu, đã tăng trưởng mạnh mẽ.

2. RWA

1) Thay đổi trong ngành: Chuỗi công cộng mô-đun (TIA, DYM)

Lý do chính: lĩnh vực chuỗi công cộng mô-đun đã chạm đáy và phục hồi. Tỷ lệ bán khống TIA hàng năm trên nhiều sàn giao dịch hàng đầu đã vượt quá 100%, và TIA đã bán khống và tăng lên.

Sự trỗi dậy: TIA và DYM, các dự án chuỗi công cộng mô-đun nổi tiếng, đã tăng lần lượt 18% và 15% trong 24 giờ qua;

Các yếu tố ảnh hưởng đến triển vọng thị trường:

  • Hành động và ý tưởng vận hành của các nhà tạo lập thị trường trước đợt mở khóa lớn vào tháng 10 của TIA có thể là chìa khóa xác định xu hướng của các token của nó.
  • Nếu một số lượng lớn các dự án dựa trên chuỗi công cộng mô-đun như Celestia phát hành coin một cách tập trung và cung cấp một số lượng lớn airdrop cho những người stake TIA và DYM trong mỗi chu kỳ hoặc nếu các dự án này nhận được nguồn tài chính đáng kể và thị trường có kỳ vọng airdrop cao hơn , nó có thể thúc đẩy TIA và DYM. Hãy chờ đợi sự gia tăng nhanh chóng của token.

3. Tìm kiếm phổ biến của người dùng

1) Dapp phổ biến

Stargate

Stargate Finance là Dapp đầu tiên được xây dựng dựa trên giao thức LayerZero, nó xây dựng cầu nối tài sản gốc hoàn toàn có thể tổng hợp đầu tiên với tầm nhìn biến việc chuyển thanh khoản xuyên chuỗi trở thành một quy trình liền mạch và duy nhất. Hôm qua, Coinbase Assets đã thông báo rằng họ sẽ kích hoạt lại giao dịch Stargate Finance (STG) (mã thông báo ERC-20) trên mạng Ethereum. Bị ảnh hưởng bởi tin tức này, STG đã tăng hơn 9% trong thời gian ngắn, tạm thời giao dịch ở mức 0,3778 USD.

2) Twitter

Viện nghiên cứu Bitget: BTC giao ngay ETF có dòng vốn vào ròng trong ba ngày liên tiếp và sự hoảng loạn của thị trường đang được giải quyết

SSV.Network:

Hoạt động kinh doanh dự án là một mạng staking ETH mở phi tập trung được tạo cho bất kỳ cá nhân hoặc nhà cung cấp dịch vụ nào muốn chạy nút Ethereum. Mạng đạt được sự quản lý an toàn và phi tập trung đối với các khóa nút xác minh Ethereum thông qua giao thức xác thực dựa trên chia sẻ quyền riêng tư. Gần đây, Network SSV đã thông báo rằng hiện có hơn 1.000.000 ETH được staking trong giao thức, điều đó có nghĩa là TVL vượt quá 3 tỷ đô la Mỹ. Do TVL cao của dự án và mức độ phân quyền cao của dự án, người dùng có thể tiếp tục chú ý.

3) Tìm kiếm và Trend của Google

Viện nghiên cứu Bitget: BTC giao ngay ETF có dòng vốn vào ròng trong ba ngày liên tiếp và sự hoảng loạn của thị trường đang được giải quyết

Từ góc độ toàn cầu:

PEI PEI

Theo dữ liệu của coinmarketcap, giá của PEIPEI, một token pepe của Trung Quốc, đã tăng 21,4% trong ngày hôm nay, với khối lượng giao dịch hàng ngày là 160 triệu USD. Số lượng người nắm giữ tiền tệ là 26,32K và số lượng giao dịch trên chuỗi là 4373. Do khối lượng giao dịch lớn và mức tăng cao nên mức độ phổ biến trong cộng đồng cũng tăng lên.

Đánh giá từ các tìm kiếm phổ biến ở từng khu vực:

(1) Các tìm kiếm nóng trên Google Trends ở các nước châu Á không có đặc điểm rõ ràng, nhưng điều đáng chú ý là trọng tâm của các nước châu Á đã dần bắt đầu chuyển từ từ vựng khái niệm sang các dự án cụ thể. Ví dụ, Indonesia đã thể hiện sự quan tâm đến hệ sinh thái đạo đức. và etherfi đã xuất hiện những dự án như vậy. Đồng thời, Singapore cũng trở nên lo ngại về các dự án AI.

(2) Các tìm kiếm nóng ở các nước Châu Âu và Châu Mỹ không có đặc điểm rõ ràng, nhưng trọng tâm gần đây ở Hoa Kỳ rõ ràng là về các mã thông báo meme cũng đã xuất hiện. như những từ như boden, Trump là một nhân vật chính trị.

4. Cơ hội airdrop tiềm năng

Symbiotic

Symbiotic là một dự án tái thiết lập toàn cầu cho phép các mạng phi tập trung khởi động các hệ sinh thái mạnh mẽ, có chủ quyền hoàn toàn. Nó cung cấp một cách để các ứng dụng phi tập trung, được gọi là Dịch vụ xác minh hoạt động hoặc “AVS”, hoạt động cùng nhau để bảo mật lẫn nhau.

Dự án gần đây của Symbiotic đã hoàn thành vòng tài trợ ban đầu, với sự tham gia đầu tư của Paradigm và Cyber ​​Fund, với số tiền tài trợ là 5,8 triệu USD.

Phương thức tham gia cụ thể: Vào trang web chính thức của dự án, liên kết ví và gửi tài sản ETH và ETH LSD.

Karak+Etherfi

Karak là Ethereum Lớp 2, một lớp reStaking với các lợi thế đa chuỗi. Andalusia Labs, công ty đứng sau nó, là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng rủi ro tài sản kỹ thuật số và đã huy động được 51,2 triệu USD tài trợ. Các nhà đầu tư bao gồm Panetra, Lightspeed Capital, Framework Ventures, v.v. Staking vào Karak có thể đồng thời nhận được “phần thưởng Staking + phần thưởng reStaking + điểm Eigenlayer + điểm LRT Staking + Karak XP”. Hiện tại, karak hợp tác với Etherfi để ra mắt Liquid Pool. Bằng cách Staking nhiều LRT hoặc WETH khác nhau vào nhóm thanh khoản, bạn có thể nhận được điểm Eigenlayer + điểm LRT Staking + điểm Karak XP + Điểm Etherfi.

Cách tham gia:

1) Thêm mạng Karak (bạn có thể thêm Karak Mainnet vào danh sách chuỗi);

2) Staking số tiền trong nhóm thanh khoản Etherfi.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục