BRC20: Cây cổ thụ nở hoa, cơm nguội lại thành cơm chiên nóng hổi?

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

1/ Các bài viết gần đây về Bitcoin NFT ngày càng nhiều hơn, dường như họ đã khám phá ra một lục địa mới, với các mã BRCxx, thuật ngữ mới và thông tin mới, về cơ bản là dựa vào nền tảng của đồng coin già cỗi nhất đã có tuổi thọ quá 10 năm.

Trước khi Vitalik sáng tạo ra Ethereum, bản thân anh ta đã nghiên cứu rất nhiều trên nền tảng của Bitcoin, và Vitalik cũng cố gắng tạo ra một hệ sinh thái trên Bitcoin nhưng không thành.

Cuối cùng, tôi nhận ra rằng mình không thể đạt được gì khi mà Bitcoin còn có sự chia rẽ, do đó tôi đã từ bỏ hoàn toàn và sau đó chuyển sang Ethereum.

2/ Việc sử dụng mạng Bitcoin để tạo ra các tài sản phái sinh, thành công gần đây nhất là USDT (phiên bản Omni), từng dựa vào Bitcoin làm chuỗi duy nhất, nhưng cuối cùng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc rút lui (do chi phí cao và thanh toán chậm).

Nhiều người đang chăm chú nhìn vào mạng lưới giá trị lớn nhất, luôn hy vọng nó sẽ tạo ra một làn sóng quan tâm.

Tuy nhiên, Bitcoin đại diện cho một hệ tư tưởng cực kỳ ngoan cố, chính điều này đã giúp nó thành công, và điều đó cũng có nghĩa là nó rất khép kín, vì vậy đừng kỳ vọng quá nhiều.

Cây cổ thụ đang nở hoa, hãy cứ thưởng thức chúng.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất