Bộ Kinh tế UAE ra mắt trụ sở mới trong Metaverse

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Bộ Kinh tế UAE tiếp tục thúc đẩy Metaverse bằng việc ra mắt địa chỉ thứ ba nằm trong thế giới ảo này.

Bộ Kinh tế của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đã mở một trụ sở mới được đặt tại nơi mà bất kỳ ai trên thế giới cũng có thể đến thăm – Metaverse.

Theo Gulf News, thông báo được đưa ra vào ngày 28 tháng 9 bởi Bộ trưởng Bộ Kinh tế UAE, ông Abdulla bin Touq Al Marri trong Hội nghị Metaverse Dubai. Trước khi công bố chuyến tham quan trực tiếp đến trụ sở ảo, Bộ trưởng đã nói rằng: “Đây không phải là một chứng minh về tính khả thi (proof of concept), đây là địa chỉ thứ ba của chúng tôi”.

Trụ sở này sẽ có một tòa nhà nhiều tầng, mỗi tầng phục vụ cho một mục đích khác nhau. Khách truy cập sẽ có thể nhận một tấm vé, điều này sẽ thúc đẩy nhân viên của “Customer Happiness Center” tham gia Metaverse và tương tác với khách truy cập.

Đoạn phim từ Dubai Metaverse Assembly. Nguồn: Gulf News

Trụ sở mới sẽ bổ sung cho hai văn phòng hiện có của Bộ ở Abu DhabiDubai, cho phép Bộ giúp các dịch vụ kỹ thuật số có vai trò lớn hơn trong hoạt động của mình theo chỉ thị của lãnh đạo UAE.

Khách truy cập vào trụ sở ảo sẽ có thể ký các tài liệu ràng buộc về mặt pháp lý, việc này sẽ giúp những người ký không cần thiết phải đến một trong các địa điểm thực để cung cấp chữ ký của họ.

Trụ sở này cũng chứa một khán phòng có thể tạo điều kiện cho các hội nghị ảo và các sự kiện khác. Bên cạnh đó, các phòng họp cũng cho phép người dùng chia sẻ màn hình.

Thông báo này tuân theo chiến lược Metaverse của chính phủ Dubai được công bố vào ngày 18 tháng 7, nhằm mục đích tạo ra 40.000 việc làm ảo vào năm 2030 và hỗ trợ tầm nhìn của chính phủ về việc tăng số lượng các công ty blockchain lên gấp 5 lần so với con số hiện tại.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights