Bitget cam kết đầu tư 10 triệu USD thúc đẩy hệ sinh thái Fetch.ai

Theo ghi nhận của Tiendientu, sàn giao dịch tiền mã hóa Bitget đã công bố hợp tác chiến lược với dự án blockchain trí tuệ nhân tạo (AI) Fetch.ai, cam kết cung cấp 10 triệu USD hỗ trợ tài chính cho hệ sinh thái Fetch.ai.

Trước đây, Bitget đã ra mắt quỹ Web3 trị giá 100 triệu USD, nhằm hỗ trợ các dự án sáng tạo chất lượng cao. Sự hỗ trợ của Bitget cho hệ sinh thái Fetch.ai cũng bao gồm việc liệt kê các token của hệ sinh thái hoặc liệt kê trên Bitget Launchpad.

Về sự hợp tác này, Gracy Chen, giám đốc điều hành của Bitget, cho biết: “Khi chúng tôi thấy Fetch.ai, chúng tôi đã hiểu giá trị của dự án. Fetch.ai đã phát triển một loạt các giải pháp trí tuệ nhân tạo kỹ thuật trơn tru và có thể áp dụng có thể được sử dụng cho sự tương tác giữa các doanh nghiệp và cá nhân đã mang lại tác động đáng kể, đó là lý do chính mà chúng tôi cung cấp hỗ trợ và sẽ tiếp tục sử dụng quỹ hệ sinh thái của mình để hỗ trợ các dự án khác cần hỗ trợ. Sự phát triển của Web3 là không thể ngăn cản và chúng tôi sẽ đẩy nhanh hơn nữa sự phát triển mạnh mẽ của Fetch.ai, trong đó cũng chính xác là những gì Bitget phải làm.”

Được quan tâm

Tiendientu.net

Tác giả

Cộng đồng:
https://t.me/TCD_Community
https://t.me/coindesk_channel
https://t.me/nftdeskgr