Binance tự nguyện tuyên bố rút khỏi thị trường Canada do các vấn đề pháp lý

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Dưới đây là thư ngỏ của Binance đã đăng trên phương tiện truyền thông xã hội về việc sẽ rút khỏi thị trường Canada của mình:

“Thật không may, hôm nay chúng tôi đã thông báo rằng Binance sẽ gia nhập hàng ngũ các công ty tiền điện tử nổi tiếng khác và tự nguyện rút khỏi thị trường Canada. Chúng tôi xin cảm ơn những người đã hợp tác với chúng tôi để giải quyết nhu cầu của người dùng Canada.

Mặc dù là một thị trường nhỏ, nhưng nó có giá trị tinh thần đối với chúng tôi với tư cách là ngôi nhà của những người sáng lập. Chúng tôi đặt nhiều hy vọng vào phần còn lại của ngành công nghiệp blockchain Canada. Thật không may, hướng dẫn mới liên quan đến stablecoin và nhà đầu tư những hạn chế được đưa ra đối với các sàn giao dịch tiền điện tử khiến thị trường Canada không phù hợp với Binance vào thời điểm này.

Miễn là chúng tôi có thể khám phá những con đường hợp lý khác để bảo vệ người dùng Canada của mình, chúng tôi sẽ hoãn quyết định này, nhưng rõ ràng là không. Phần còn lại của người dùng Canada sẽ nhận được một email có thông tin toàn diện về cách điều này sẽ ảnh hưởng đến tài khoản của họ trong tương lai. Mặc dù chúng tôi không đồng ý với hướng dẫn mới, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục làm việc với các cơ quan quản lý của Canada để phát triển khung pháp lý toàn diện, chu đáo.

Chúng tôi tin rằng một ngày nào đó chúng tôi sẽ quay lại thị trường khi Người dùng Canada một lần nữa có quyền truy cập miễn phí vào bộ tài sản kỹ thuật số rộng hơn.”

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất