Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img
HomeKỷ nguyên AiBinance ra mắt 'Bicasso', công cụ tạo NFT được hỗ trợ bởi...

Binance ra mắt ‘Bicasso’, công cụ tạo NFT được hỗ trợ bởi AI

Bicasso giúp tạo ra hình ảnh NFT từ nội dung văn bản của người dùng & hình ảnh kèm theo. Công cụ vẫn ở giai đoạn thử nghiệm, đang mở free mint 10K NFT.

Binance ra mắt 'Bicasso', công cụ tạo NFT được hỗ trợ bởi AI
Binance ra mắt ‘Bicasso’, công cụ tạo NFT được hỗ trợ bởi AI

Thời gian gần đây đã chứng kiến sự gia tăng đột biến của các nền tảng tạo hình ảnh AI, nơi người dùng tải lên một hình ảnh để tạo ra các hình ảnh khác nhau của cùng một người theo những cách sáng tạo. Ngoài sự cường điệu của ChatGPT, các trang web tạo hình ảnh do AI cung cấp này chắc chắn có sức hút.

Với sự phổ biến của trí tuệ nhân tạo ngày càng tăng, Binance đã nhảy vào cuộc để tận dụng tối đa sự phổ biến của AI.

Theo thông tin chi tiết mới nhất từ Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, Binance đã tiết lộ một nền tảng mới có tên “Bicasso”. Nền tảng tạo ảnh hồ sơ NFT dựa trên những hình ảnh được cung cấp cho nó.

Cái tên Bicasso chắc chắn gợi ý rằng nó được bắt nguồn từ “Binance”“Picasso”. Theo chi tiết được chia sẻ bởi CZ, người dùng có thể tải lên một hình ảnh và sáng tạo với nó, sử dụng các từ khác nhau để tạo ra các hình ảnh AI độc đáo.

Người dùng có thể tải lên hình ảnh của một người, động vật hoặc thậm chí là phong cảnh để Mint NFT miễn phí. Hiện tại, mỗi người dùng chỉ có thể Mint một NFT do AI cung cấp.

Tuy nhiên, sau dòng tweet của CZ, người dùng đang đổ xô để Mint các NFT miễn phí này, dẫn đến người dùng không thể Mint được do có quá nhiều yêu cầu.