Binance Pay, Alchemy Pay, ePayments và QponBay hỗ trợ thanh toán offline cho NFT tại ‘Artaverse’

Binance Pay, Alchemy Pay, ePayments và QponBay đang hợp tác để hỗ trợ các phương thức thanh toán offline tại ‘Artaverse’, một sự kiện NFT và metaverse sẽ được tổ chức tại Hồng Kông từ ngày 3 đến ngày 12/6.

Những người tham gia Artaverse sẽ có thể sử dụng tiền số để mua trực tiếp NFT trên trang web. Các loại tiền số có thể sử dụng là BNB, ETH, ACH và USDT.

Artaverse là một trong những cuộc triển lãm lớn nhất và sẽ được tổ chức tại địa điểm Central Harbourfront rộng hơn gần 14.000 mét vuông tại Hồng Kông. Với tổng số hơn 100 tác phẩm triển lãm, Artaverse nhằm mục đích quảng bá các loại hình nghệ thuật như NFT và metaverse, để những người đam mê nghệ thuật có cơ hội xem, mua và thậm chí tạo ra các loại nghệ thuật mới.

Với những buổi triển lãm nghệ thuật kỹ thuật số đa dạng, cùng các sự kiện biểu diễn âm nhạc và văn hóa, công chúng sẽ được trải nghiệm một hành trình nghệ thuật, giải trí và văn hóa đắm chìm trong thế giới thực và ảo. Thông qua Artaverse, người hâm mộ văn hóa có thể khám phá khả năng vô hạn của vũ trụ web3.

“Binance Pay mong muốn có thể thu hẹp khoảng cách giữa thế giới vật chất và siêu thị, sự hợp tác của Binance Pay với Alchemy Pay tại Artaverse chứng tỏ sức mạnh của sự hợp tác trong việc thanh toán tiền điện tử và Web3 trở thành xu hướng chính", Pakning Luk, Giám đốc Khu vực Phát triển Kinh doanh tại Binance Pay cho biết.

Trước đó, Alchemy Pay đã cung cấp cho hơn 2 triệu người bán trực tuyến và tại cửa hàng ở hơn 70 quốc gia trên toàn cầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Là đối tác của Binance Pay, Alchemy Pay gần đây đã đưa các khoản thanh toán tiền điện tử đến 14.000 ngân hàng điện năng Instpower để khách du lịch có thể cung cấp năng lượng cho thiết bị của họ khi đang di chuyển trên khắp thế giới.

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Binance Pay để giới thiệu giải pháp thanh toán tiền điện tử thân thiện với người dùng của Alchemy Pay thông qua một sự kiện lớn bậc nhất này. Đội ngũ sẽ tiếp tục tập trung vào việc tạo nên NFT và Web3 nhằm giúp mọi người dễ dàng tiếp cận sản phẩm và đẩy mạnh nền kinh tế cùng sức sáng tạo trong thế giới Web3", John Tan, Giám đốc điều hành của Alchemy Pay, nhận xét.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất