Binance lại gặp rắc rối ở Vương Quốc Anh

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Một người đồng sở hữu của công ty con ở Anh có liên kết với Binance cho biết báo cáo tài chính năm 2020 của sàn giao dịch này không chính xác, theo Financial Times.

Binance Digital Limited, đang hoạt động mảng giao dịch toàn cầu, bị giám đốc tài chính Dimplx, một cổ đông lớn của Binance Digital, cáo buộc đưa ra báo cáo tài chính không minh bạch.

Họ nói rằng: “Doanh thu, tài sản, nợ phải trả của Binance Digital, bao gồm cả khoản nợ thuế tiềm tàng, lợi nhuận ròng, bản chất hoạt động và các giao dịch với bên liên quan, không được trình bày chính xác.”

Điều đó ảnh hưởng đến khả năng xác định giá trị hợp lý của Dimplx Limited trong Binance Digital. Binance đã phản hồi các cáo buộc, cho rằng Binance không thể phản hồi đầy đủ từng cáo buộc vì các cổ đông thiểu số tỏ vẻ thất vọng vì liên doanh không thành công như mong đợi.

Các quan chức điều tra Binance

Vương Quốc Anh không phải điểm đến dễ dàng cho các công ty tiền điện tử, đây là một trong những nước Châu Âu quy định chặt chẽ nhất về tiền điện tử. Cơ quan Quản Lý Tài Chính (FCA) đảm nhận công việc này, họ từng cảnh báo người dùng không nên sử dụng dịch vụ của Binance và ra lệnh cho sàn giao dịch này ngừng các hoạt động tại Anh.

Tháng 2 năm nay, FCA lo lắng về thỏa tuần của Binance với Paysafe, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tại Anh. Hơn một tháng sau, FCA lại lên tiếng về mối quan hệ đối tác giữa Bifinity, công ty con của Binance và công ty dịch vụ tài chính EQONEX.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights