Binance giới thiệu giải pháp lưu trữ BNB Greenfield

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Tuần cuối tháng 1, các nhà phát triển BNB Chain đã ra mắt whitepaper cho mạng Web3 mới với tên gọi là Greenfield.

BNB Chain đang làm việc với Amazon Web Services, NodeReal và Blockdaemon để tiến hành xây dựng và phát triển Greenfield. Mạng lưới sử dụng token BNB cho các hoạt động quản trị và duy trì hoạt động. Về sau, người dùng có thể lưu trữ dữ liệu trên đây và sử dụng các dịch vụ hoặc kiếm tiền từ dữ liệu thông qua các hợp đồng thông minh trên BNB Chain.

Chia sẻ về vấn đề này, Victor Genin, kiến ​​trúc sư về giải pháp cấp cao của BNB Chain cho biết: “BNB Chain đang tạo ra một chủ đề mới cho quyền sở hữu và tiện ích dữ liệu với BNB Greenfield. Chúng tôi sẽ xây dựng các cơ hội tiện ích và kiếm tiền cho dữ liệu được lưu trữ cũng như mang lại khả năng lập trình cho quyền sở hữu dữ liệu.”

Greenfield là mạng blockchain thứ ba trong hệ sinh thái BNB sau BNB Beacon Chain, tập trung vào quản trị và bảo mật token BNB và BNB Chain, dành cho phát triển hợp đồng thông minh.

Người dùng Web3 sẽ mint NFT để quản lý quyền sở hữu và quyền đọc dữ liệu trên Greenfield với sự hỗ trợ từ BNB Chain. Cách đây không lâu thì Binance công bố hợp tác với Mastercard để ra mắt thẻ tiền điện tử trả trước ở một số quốc gia Mỹ Latinh.

Đồng thời vào ngày 30/1, thẻ Binance bắt đầu hoạt động tại Brazil, khi sàn giao dịch tiền điện tử đứng đầu hiện nay kết hợp cùng Dock, tổ chức thanh toán do NHTW Brazil quản lý.

Binance cho thấy tham vọng thu hút người dùng toàn cầu, đặc biệt số đông non-crypto, mọi người dần tiếp cận với tiền điện tử thông qua những sản phẩm gần gũi, dễ hiểu và mạng Greenfield giúp hiện thực hóa điều đó.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights