Binance bỏ hạn chế đối với người dùng Nga

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Hơn một năm sau khi áp đặt các hạn chế chiến tranh, Binance đã bỏ các hạn chế đối với người dùng Nga, cho phép họ sử dụng thẻ Mastercard và Visa được phát hành tại địa phương để nạp tiền.

Vào tháng 3/2022, Binance thông báo sẽ không hỗ trợ việc nạp tiền từ các thẻ Visa và Mastercard được phát hành tại Nga, cũng như bất kỳ khoản nạp Visa và Mastercard nào được thực hiện từ Nga, nhằm đáp ứng những lệnh trừng phạt của Liên minh châu Âu đối với Nga.

Hiện tại, người dùng Nga có thể nạp ruble Nga, euro, bảng Anh và các loại tiền tệ khác từ các thẻ ngân hàng được phát hành tại Nga. Binance cũng đã tăng giới hạn cho các tài khoản có số dư lớn hơn 10.000 euro cho người dùng tại Nga vào đầu tháng 4.

Binance chưa chính thức phát đi thông báo về bất kỳ thay đổi nào này, nhưng một phát ngôn viên cho biết tất cả các hạn chế hiện tại liên quan đến lệnh trừng phạt đối với các công dân Nga đều được áp dụng bởi nền tảng và các thực thể pháp lý của Binance tại Liên minh châu Âu.

Lệnh cấm thẻ ngân hàng Nga năm ngoái đến sau khi Liên minh châu Âu và Hoa Kỳ áp đặt lệnh trừng phạt đối với Nga xâm chiếm Ukraine và hầu hết các ngân hàng Nga bị cắt đứt khỏi mạng lưới thanh toán giữa ngân hàng quốc tế SWIFT.

Liên minh châu Âu cũng đã cấm các dịch vụ tiền điện tử phục vụ người dùng Nga có số dư tài khoản lớn hơn 10.000 euro vào mùa xuân năm ngoái, làm cho người dùng Nga không thể sử dụng bất kỳ dịch vụ tiền điện tử nào đăng ký tại các quốc gia thuộc tổ chức này.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất