2021-06-10 16:41:27

Ben Armstrong giải thích lý do “ADA chỉ là phần nổi của tảng băng Cardano”

DeepQ DeepQ đăng lên Tin nhanh  7

Tiendientu.net, Ben Armstrong, một trader nổi tiếng cho biết: “Các nhà đầu tư tiền điện tử đang nhìn thấy tiềm năng của Cardano vì lộ trình này rất chắc chắn. ADA chỉ là phần nổi của tảng băng Cardano”.
Vào thời điểm hiện tại, ADA đang giao dịch ở mức 1,57 đô la. Nó ghi nhận mức giảm 12,2% trong tuần qua. Tuy nhiên, dự đoán giá ADA vào cuối chu kỳ đang diễn ra, Armstrong nhấn mạnh: “Dự đoán giá của tôi cho Cardano trong chu kỳ này cao gấp 4 lần so với mức 1,7 đô la hiện tại sẽ là 6,8 đô la”.
Chỉ trong tháng qua, Cardano đã tăng 13,35% trong khi các đồng coin như Ethereum, XRP và Bitcoin giảm lần lượt là 3,05%, 4,18% và 3,85%. Nhận xét về điều tương tự, Armstrong nói:
“Cardano đã cho thấy khả năng phục hồi đáng kinh ngạc đối với các biến động giá so với các loại altcoin khác trong đợt tăng giá này”.
Ngoài ra, ADA liên tục phá vỡ ATH của chính mình và chạm mốc 2,39 đô la vào ngày 16 tháng 5. Kể từ đó, nó rõ ràng đã sụt giảm trong giai đoạn điều chỉnh của thị trường rộng lớn hơn, nhưng theo Armstrong, triển vọng của nó vẫn rất “tươi sáng”. Hơn nữa: “Trong kịch bản lạc quan nhất của tôi, ADA có thể chạm 8 đô la đến 9 đô la trong năm nay”.

 

0 bình luận

Bài viết cùng chuyên mục