Báo cáo của Nhà Trắng đối với các blockchain, Cardano đang ở hướng có lợi

Theo một báo cáo năng lượng mới của Nhà Trắng, Cardano là một trong những blockchain PoS lớn nhất trên thế giới về mức tiêu thụ điện và định giá thị trường.

Báo cáo do Nhà Trắng phát hành này nhằm mục đích tìm hiểu tác động của không gian tiền điện tử đối với biến đổi khí hậu. Nó cũng xem xét liệu có bất kỳ cải cách nào mà chính phủ sẽ cần thực hiện để cải thiện tác động của thị trường tiền điện tử đối với môi trường hay không.

Nhà Trắng đã xếp hạng tất cả các loại tiền điện tử theo định giá thị trường và tiêu thụ năng lượng. Cardano được xếp hạng thứ 3 tổng thể các blokchain, và nằm vị trí số 1 bên blockchain PoS

Nguồn: Nhà Trắng

Đúng như dự đoán, tiết lộ trên đã thúc đẩy những người ủng hộ Cardano và các thành viên cộng đồng trên Twitter, với nhiều người nói rằng đây là một dấu hiệu tăng giá cho ADA.

Dan Gambardello, Người sáng lập Crypto Capital Venture, đã tweet:

Thông báo này được coi là một cái gật đầu tán thành từ Nhà Trắng và mọi người trên mạng xã hội đã phản ứng tích cực với bản cập nhật này.

Sự hiện diện của Cardano trên mạng xã hội đã tăng dần trong một thời gian khá dài, với mức độ tương tác xã hội tăng 20,55% và các lượt đề cập trên mạng xã hội tăng 29,97% trong tháng.

Tuy nhiên, đó không phải là tin tốt duy nhất cho ADA, volume giao dịch của nó tăng đều mà không có nhiều biến động trong một thời gian khá dài. Mặc dù có sự sụt giảm về volume giao dịch gần đây, nhưng đã phục hồi trở lại và tăng từ 732,33 triệu USD lên 763,21 triệu USD.

Hơn nữa, tỷ lệ MVRV cũng đang tăng đều đặn cho thấy về một tương lai tăng giá.

Nguồn: Santiment

Điều đáng chú ý là đã có sự sụt giảm mạnh trong hoạt động của nhà phát triển. Với Vasil Hard Fork đang đến gần, điều này cũng có thể khiến một số người lo lắng.

Mặc dù không có dấu hiệu của bất kỳ sự chậm trễ nào trong quá trình phát triển của nó và các nhà phát triển rất tích cực, nhưng đây có thể được coi là một nguyên nhân gây lo ngại.

Nguồn: Santiment

Vào thời điểm viết bài, ADA hiện đang giao dịch ở mức 0,5147 USD, ghi nhận mức tăng 0,55% trong 24 giờ. ADA đã được giao dịch giữa mức kháng cự 0,519 USD và mức hỗ trợ 0,431 USD vào cuối năm nay. Chỉ số RSI đang ở mức 65,54, cho thấy bên phe mua đang có lợi thế. ADA đang kiểm tra mức kháng cự 0,51 USD, tương lai có vẻ rất lạc quan đối với ADA trên biểu đồ.

Cuối cùng, chỉ số CMF ở mức 0,08, mức này cũng không thể hiện một đợt tăng mạnh mẽ của ADA.

Nguồn: ADA/USD, TradingView

Do đó, các nhà giao dịch nên nghiên cứu thêm trước khi vào bất kỳ vị thế giao dịch nào. Khi Hard Fork Vasil đang đến gần, đây là một sự kiện rất được mong đợi, và có thể sẽ có biến động giá trong thời gian này.

Mọi người cũng nên xem xét các phát triển khác như phiên bản mới nhất của ví Daedalus của Cardano để hiểu rõ hơn những gì mà ADA đang hướng tới.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất