2021-08-17 11:38:09

Bank of America: Coinbase vẫn còn lâu mới trở thành "Amazon của tài sản tiền điện tử"

DeepQ DeepQ đăng lên Tin nhanh  206

Theo tiendientu.net, Bank of America đã bắt đầu đưa COIN của cổ phiếu Coinbase vào phân tích vào thứ Sáu tuần trước. Nhà phân tích Jason Kupferberg của ngân hàng lần đầu tiên đưa ra xếp hạng "Trung lập" và đặt giá mục tiêu là 273 đô la và cho biết:

"COIN của mục tiêu là trở thành Amazon trong lĩnh vực tài sản tiền điện tử, nhưng theo quan điểm của chúng tôi, mô hình COIN vẫn đang ở giai đoạn rất sớm và chúng tôi vẫn đang chờ đợi những tiến bộ cụ thể hơn phù hợp với tầm nhìn dài hạn này”.

Kupferberg cho biết Coinbase dự kiến sẽ thúc đẩy đa dạng hóa kinh doanh, thoát khỏi sự phụ thuộc vào phí giao dịch tiền điện tử, vốn chiếm 95% doanh thu. Ông chỉ ra rằng các dịch vụ như đặt cược và cho vay đang bắt đầu được các sàn giao dịch ưa chuộng và các dịch vụ thành viên trả phí cung cấp các cơ hội bán chéo quan trọng và giúp tăng chi tiêu trung bình của người dùng Coinbase.

Tin tức trước đó, Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã đề cập lại trong hội nghị thu nhập quý thứ hai rằng Coinbase muốn trở thành Amazon của các tài sản và tung ra tất cả các tài sản tiền điện tử tuân thủ.
 

0 bình luận

Bài viết cùng chuyên mục