2022-06-28 17:13:33

Axie Infinity thông báo cập nhật Ronin Wallet, bắt đầu bù đắp tổn thất do vụ hack

Trúc My Trúc My đăng lên Tin thị trường  25

Trò chơi P2E nổi tiếng bắt đầu thu hồi khoản lỗ 625 triệu đô la từ vụ hack.

Được biết, hôm nay, các nhà phát triển của Axie Infinity sẽ phát hành một phiên bản mới của ví di động Ronin. Trong số các bản cập nhật, người dùng bây giờ sẽ nhận được thông báo về những thay đổi của số dư token trong mạng ERC20. Một giao diện mới để xem token mạng ERC721 (Axies, Land, Land Items) cũng được thêm vào, cùng với sự thay đổi trong quy trình xác minh cụm từ hạt giống. Ngoài ra, bản nâng cấp cũng sẽ cung cấp một nút để kiểm tra các bản cập nhật, giải quyết một số vấn đề và cung cấp cho người khả năng lưu trữ tin nhắn.

Bản cập nhật Ronin Network, khởi chạy lại Ronin Bridge và bản cập nhật Ronin Wallet đều sẽ diễn ra cùng một lúc. Hãy nhớ rằng vào ngày 23 tháng 3, một cuộc tấn công của hacker vào Ronin Bridge đã dẫn đến việc đánh cắp 173.600 ETH và 25,5 triệu đô la USDC, tổng trị giá lên đến 625 triệu USD và lập kỷ lục về các vụ hack tiền điện tử. Kết quả là mạng đã bị treo.

Phiên bản chính thức của chính phủ Hoa Kỳ là nhóm Lazarus của Triều Tiên đứng sau vụ hack kỷ lục. Bộ Tài chính Hoa Kỳ sau đó đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với ba địa chỉ ví ETH được cho là có liên quan đến Lazarus.

Những gì đã xảy ra tiếp theo?

Nhà phát triển Sky Mavis đã làm việc không mệt mỏi để tìm ra giải pháp trong ba tháng sau đó. Kết quả là, các nút xác thực mới đã được cài đặt thay cho các nút bị xâm phạm để tăng mức độ phân quyền của khả năng hoạt động của mạng; 150 triệu đô la đã được huy động từ Binance, a16z và Paradigm; một chương trình tiền thưởng lỗi đã được bắt đầu để tìm các lỗ hổng blockchain; mạng của nó đã được làm lại; và 5,8 triệu đô la bị đánh cắp đã được trả lại.

0 bình luận

Bài viết cùng chuyên mục