7 lời khuyên để trở thành nhà sáng tạo NFT toàn cầu

Mỗi ngày có hàng chục bộ sưu tập NFT mới ra mắt, cho nên để các nghệ sĩ thành công không hề dễ dàng. Nếu bạn là một KOL hay nghệ sĩ nổi tiếng thì không cần bàn đến phổ biến bộ sưu tập, mọi người sẽ tự truyền cho nhau.

Để thành công trên mạng xã hội thì điều quan trọng là phải có bản sắc thương hiệu rõ ràng và nhất quán, đồng thời thường xuyên đăng nội dung chất lượng cao giới thiệu tác phẩm của bạn và thu hút mọi người. Xây dựng sự hiện diện mạnh mẽ trên phương tiện truyền thông xã hội cũng có thể liên quan đến việc kết nối với các nghệ sĩ khác, tương tác với những người theo dõi của bạn và sử dụng các thẻ tag # có liên quan để tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Sẽ rất hữu ích nếu bạn có một trang web hoặc danh mục đầu tư trực tuyến giới thiệu tác phẩm của bạn và cung cấp thông tin về bạn. Ngoài ra, hãy xem xét cung cấp các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá cho những người theo dõi bạn, cộng tác với các nghệ sĩ hoặc thương hiệu khác.

7 lời khuyên dành cho nghệ sĩ NFT xây dựng thương hiệu bản thân

Đầu tiên, tạo nội dung theo phong cách riêng: Điều này sẽ giúp thiết lập thương hiệu và khiến bạn khác biệt với các nghệ sĩ khác. Sáng tạo là điều quan trọng trong nghệ thuật NFT.

Thứ hai, sử dụng các mạng xã hội chính: Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn trên các nền tảng như Twitter, Instagram và Discord để tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Mặc dù hầu hết hoạt động của NFT là trên Twitter, nhưng bạn có thể xây dựng một thương hiệu lâu đời hơn ở nơi khác, hãy sử dụng thương hiệu đó để thu hút người theo dõi quay lại Twitter.

Thứ ba, tương tác với người hâm mộ: Trả lời bình luận và tin nhắn từ những người theo dõi bạn và cố gắng tạo cảm giác cộng đồng xung quanh tác phẩm của bạn. Đây có thể là phần quan trọng nhất, nếu bạn chỉ đăng bài, bạn sẽ không có được người theo dõi, bạn phải tương tác.

Thứ tư, cộng tác với các nghệ sĩ khác: Điều này giúp bạn tiếp cận đối tượng mới và được biết đến với tác phẩm của mình. Tôi đã thấy những huyền thoại thực sự trong không gian không ngại cộng tác. Hai trong số nhiều nghệ sĩ @NoCreative_eth tới @noealz đã thành công khi phát triển theo hướng cộng tác.

Thứ năm, tham gia các sự kiện và triển lãm: Bạn nên tham dự các sự kiện offline về tiền điện tử và đặc biệt là NFT để gặp gỡ những người hâm mộ tiềm năng, đồng thời giới thiệu tác phẩm của mình.

Thứ sáu, kết nối với các nghệ sĩ và chuyên gia trong ngành khác: Tham dự các sự kiện và hội thảo nghệ thuật, xây dựng mối quan hệ với những người có thể giúp bạn tăng người hâm mộ ngoài mảng NFT.

Thứ bảy, kiên trì và không bỏ cuộc: Xây dựng cộng đồng cần có thời gian và công sức, vì vậy hãy tiếp tục làm việc và quảng bá nghệ thuật của bạn, ngay cả khi bạn cảm thấy như mình không tiến bộ.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất