7 công cụ mạnh mẽ để theo dõi cá voi NFT và giao dịch NFT

Mọi thứ phát triển nhanh chóng trong không gian NFT. Và điều này làm cho việc cập nhật ngày đúc, tiết lộ dự án, đấu giá theo thời gian và những thứ tương tự trở thành một nhiệm vụ khó khăn và đôi khi gần như bất khả thi. Tuy nhiên, việc theo dõi các nhà sưu tập và giao dịch quy mô lớn đôi khi còn khó hơn.

Do đó, một số công ty đã xây dựng toàn bộ bộ công cụ để giúp đơn giản hóa quy trình. Chúng tôi không chỉ nói về các dịch vụ giao dịch như Rarity Tools và Trait Sniper mà còn nói về những dịch vụ giúp dễ dàng đối chiếu dữ liệu về các dự án và cá nhân.

Xem xét một giao dịch đơn lẻ từ cá voi NFT có thể giúp bạn theo kịp các sự kiện lớn là một kỹ năng quan trọng trong hệ sinh thái nft. Vì vậy chúng tôi đã biên soạn một danh sách dịch vụ đang phát triển có thể giúp những người đam mê ở mọi cấp độ theo dõi người sưu tập và giao dịch.

Ninjalert

Ninjalerts là một dịch vụ đầy triển vọng trong số ít dịch vụ theo dõi tiền điện tử và NFT hiện có. Mặc dù mới hơn nhiều so với một số nền tảng khác được liệt kê ở đây, nhưng nó cho phép người dùng xác định địa chỉ ví hoặc hợp đồng cụ thể và được thông báo khi có sự kiện ở cả hai phía. Một tính năng vô giá.

Người dùng có thể nhận thông báo đẩy trên điện thoại của họ vào thời điểm chính xác bắt đầu đúc tiền, tiết lộ NFT xảy ra hoặc cá voi và những người có ảnh hưởng thực hiện bước tiếp theo của họ. Một trong những phần hay nhất về Ninjalerts là những người quan tâm đến dịch vụ của họ có thể mua giấy phép trọn đời cho ứng dụng web và di động dưới dạng NFT thông qua cửa hàng OpenSea chính thức của công ty.

Nansen

Nansen là một nền tảng phân tích kết hợp dữ liệu trên chuỗi với cơ sở dữ liệu khổng lồ và không ngừng phát triển chứa hàng triệu nhãn ví. Nansen cung cấp các công cụ như trình cấu hình ví, cảnh báo thông minh, thậm chí cả thông tin phân phối mã thông báo và chủ sở hữu hàng đầu, v.v. với bộ bảng điều khiển khá là thân thiện với người dùng.

Mặc dù hơi mắc (vì một số dịch vụ này có xu hướng như vậy), Nansen vượt xa việc theo dõi người thu thập và giao dịch, cung cấp cho người dùng các tùy chọn như dữ liệu có thể tải xuống, thông tin chi tiết/báo cáo độc quyền, cập nhật giao dịch DEX trực tiếp, v.v. Là một nền tảng đã tồn tại qua những thăng trầm của thị trường NFT, Nansen dường như là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong số các dịch vụ phân tích NFT.

Icy.tools

Icy.tools là một dịch vụ đã ra đời trong thời kỳ bùng nổ của thị trường NFT và có nhiều công cụ phân tích tuyệt vời. Nền tảng này cho phép người dùng khám phá các dự án thịnh hành một cách dễ dàng đồng thời cho phép họ theo dõi giá sàn, khối lượng, lịch sử bán hàng, v.v.

Nhiều công cụ trên nền tảng Icy.tools là miễn phí, với các tính năng cao cấp có thể mở khóa với mức phí hàng tháng tương đối phải chăng. Tiếng nói của công ty cũng rất phù hợp với đặc tính của cộng đồng NFT, khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến của những người theo chủ nghĩa tối đa NFT.

DappRadar

DappRadar từ lâu đã là một trung tâm theo dõi các bộ sưu tập NFT và dữ liệu bán hàng. Nhưng với việc triển khai trình theo dõi danh mục đầu tư vào năm 2020, nền tảng này đã nâng cấp các dịch vụ của mình để bao gồm một cách đơn giản để theo dõi ví Ethereum trong thời gian thực.

Người dùng có thể dễ dàng nhập tên ENS hoặc địa chỉ ví từ chuỗi Ethereum, Binance hoặc Polygon và ngay lập tức thấy mã thông báo, số dư NFT và giá trị ròng của ví đó. Trình theo dõi danh mục đầu tư tương đối hạn chế về mặt thông báo và phân tích giao dịch, nhưng với số liệu thống kê tài chính DeFi và NFT luôn sẵn có, đây là một công cụ hữu ích để theo dõi các danh mục đầu tư riêng lẻ.

Rainbow

Một số người có thể ngạc nhiên khi thấy rằng một trong những ví Ethereum phổ biến nhất trong không gian NFT, Rainbow Wallet, cũng đóng vai trò như một công cụ theo dõi danh mục đầu tư. Chỉ cần nhập địa chỉ ví Ethereum hoặc tên ENS của một nhà sưu tập khác, Rainbow cho phép người dùng thêm tài khoản vào danh sách theo dõi, hiển thị toàn bộ nội dung của ví trong ứng dụng.

Sau khi được thêm, tên hoặc số tài khoản ENS sẽ hiển thị trong menu thả xuống được tìm thấy trên màn hình số dư tài khoản. Bằng cách điều hướng qua lại giữa các mục trong danh sách theo dõi, người dùng có thể xem loại tiền nào trong một ví được chỉ định, giá trị của những đồng tiền đó, NFT trong ví đó và thậm chí cả lịch sử giao dịch gần đây của nó.

NFT now

Một trong những nơi tốt nhất để bắt đầu theo dõi một nhà sưu tập hoặc bộ sưu tập cụ thể là thông qua các trang hoạt động của thị trường NFT. Khi bạn đã nghĩ đến một địa chỉ ví hoặc mã thông báo cụ thể, bạn có thể cắm địa chỉ đó vào thanh tìm kiếm trên OpenSea , LookRare , Rarible , v.v. để xem các giao dịch gần đây được liên kết với mã định danh chuỗi khối. Lấy ảnh chụp màn hình ở trên của ví TheWeeknd hoặc trang hoạt động Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape này làm ví dụ.

Mặc dù không thể phủ nhận các công cụ khác trong danh sách này mạnh mẽ và toàn diện hơn, nhưng các công cụ theo dõi hoạt động thị trường là những công cụ đơn giản và chức năng đôi khi bị các nhà sưu tập và thương nhân NFT bỏ qua. Bạn muốn hiểu nhanh về loại NFT mà ai đó đã giao dịch trong 48 giờ qua? Bắt đầu với hoạt động thị trường của họ.

Etherscan

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Etherscan. Chắc chắn là trình khám phá khối phổ biến nhất cho chuỗi khối Ethereum, việc học cách sử dụng Etherscan có thể mang lại lợi ích đáng kể cho bất kỳ cấp độ nào của người đam mê, nhà sưu tập hoặc nhà giao dịch NFT. Với Etherscan, người dùng có được cái nhìn trực tiếp về các chi tiết bên trong và bên ngoài của chuỗi khối Ethereum.

Bạn không chỉ có thể theo dõi các blpcl khi chúng được xác thực mà còn có thể theo dõi các giao dịch mã thông báo và ví trong thời gian thực. Bằng cách cắm tên ENS của địa chỉ 0x vào thanh tìm kiếm, bạn có thể khám phá vô số thông tin về mã thông báo và NFT nào được địa chỉ đó nắm giữ và xem sổ cái giao dịch được liên kết với địa chỉ cụ thể đó.

Thông qua Etherscan, người dùng cũng có thể tương tác với các bộ sưu tập NFT. Đáng chú ý nhất, người dùng có thể đúc mã thông báo trực tiếp từ hợp đồng thông minh thay vì dịch vụ của bên thứ ba như trang web đúc tiền.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất