5 dự án tiềm năng đột phá được Binance Labs đầu tư

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Binance Labs, với quỹ đầu tư lên đến 7,5 tỷ USD, khẳng định vị thế của mình là một trong những công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu trong ngành công nghệ blockchain. Từ 165 dự án đầu tư, một số ít dự án sau đây khả năng đạt được những đột phá đáng chú ý.

Với tầm nhìn vào các dự án tiềm năng, Binance Labs đã tìm ra những dự án có khả năng thay đổi cách thức chúng ta tương tác với công nghệ blockchain và tiền điện tử. Ngoài doanh thu có thể đạt được, các dự án còn mang lại giá trị sâu sắc cho cộng đồng người dùng và sự phát triển chung.

Lifeform

Lifeform là trình chỉnh sửa hình đại diện 3D siêu thực và nhà cung cấp giải pháp DID trực quan. Mọi người có thể tạo hình đại diện bằng giải pháp Lifeform DID tiên tiến, cho phép người dùng sử dụng NFT làm danh tính kỹ thuật số.

Sau đây là video sản xuất avatar của CEO Binance, Changpeng “CZ” Zhao:

Mysten Labs

Mysten Labs đã được tạo để tăng tốc việc áp dụng Web3. Nhóm đã xây dựng hai dự án đầy hứa hẹn sau đây:

  • Move: Ngôn ngữ lập trình để xây dựng hợp đồng thông minh

SPACE

SPACE là một thế giới ảo thương mại mà những người tạo ra nó có thể xây dựng bằng nền tảng của nó, giúp tạo ra các thiết kế khái niệm 3D.

DoraHacks

DoraHacks một nền tảng cho phép các nhà phát triển tham gia hackathons, nhận tài trợ và phần thưởng, đã tài trợ 25 triệu USD cho đến nay và có gần 90.000 nhà phát triển đang hoạt động.

Zecrey

Zecrey là giao thức Layer-2 dựa trên zk-Rollup với quyền riêng tư và khả năng mở rộng. Zecrey cung cấp ví thân thiện với người dùng với Layer-1 và Layer-2 của Zecrey. Hai hệ thống trong ví bao gồm Zecrey Zero, Zecrey Legend.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights