39.000$ hiện đang là vùng tích luỹ lớn nhất mọi thời đại của BTC

Hành động giá BTC đang “bám trụ” vào một vùng giá nhất định đã khiến volume giao dịch on-chain nhiều hơn bất kỳ vùng giá nào khác trong lịch sử của Bitcoin.

Bitcoin (BTC) đã chứng một đợt bán non vào ngày 15/03 cùng với việc phe mua vẫn đang cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự tâm lý 40.000$.

Biểu đồ 1H của BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Các nhà giao dịch không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thị trường

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD đã tăng lên mức cao gần mốc ngưỡng tâm lý 40.000$ vào thứ 3 trước khi trở lại mức trước đó.

Sự hình thành "các râu nến dài” đã quá quen thuộc sau khi tin tức về Liên minh châu Âu đã từ chối dự luật cấm tiền điện tử thuật toán Proof-of-Work.

Thông báo này rất quan trọng đối với nghành công nghiệp tiền điện tử tuy nhiên giá BTC không có biến động nhiều.

Một nhà phân tích nhận định " Giá Bitcoin vẫn đang được củng cố trong khi các cặp Alt/BTC thì đang giảm. Thành thật mà nói đây không phải là dấu hiệu tốt của thị trường".

Bitcoin không biến động trên khung thời gian ngày, khiến thị trường bị mắc kẹt trong một phạm vi giao dịch trong nhiều tháng.

Dữ liệu thanh lý on-chain Coinglass cũng cho thấy sự rung lắc bị hạn chế do đợt tăng giá mới nhất – tổng sổ tiền thanh lý BTC đạt 47 triệu đô trong 24 giờ.

Biểu đồ thanh lý tiền điện tử. Nguồn: Coinglass

Hành động giá của BTC cũng đặt ra hi vọng về một kết quả tăng giá dựa trên giá đóng cửa hàng ngày.

Mốc 39,000$ đang là vùng tích luỹ lớn nhất mọi thời đại

Lex Moskovski – Giám đốc điều hành của Moskovski Capital cho biết khi chuyển sang các số liệu on-chain, lịch sử của các vùng giá hiện tại sẽ được thể hiện.

Volume giao dịch của BTC biến động ở mức 39.000$ nhiều hơn so với bất kỳ mức giá nào khác. Khiến vùng giá này là vùng tích luỹ lớn nhất trong lịch sử của Bitcoin.

Xu hướng tích lũy đang tiếp tục củng cố vùng 38,000$ – 39,000$, các whale đã tận dụng vùng giá này để giao dịch trong tuần qua.

 

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất